Toyota Fortuner trở lại ngôi vị mẫu xe bán chạy nhất phân khúc

Thứ Tư, 12/09/2018 08:37

Trong tháng 8/2018, Toyota Fortuner bán được 926 xe, cao hơn nhiều đối thủ hiện có tại Việt Nam.

toyota fortuner trở lại ngôi vị mẫu xe bán chạy nhất phân khúc

Trong tháng 8/2018, Toyota Fortuner bán được 926 xe, cao hơn nhiều đối thủ hiện có tại Việt Nam

Theo báo cáo doanh số mới nhất từ Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong tháng 8/2018, doanh số nhiều mẫu xe nhập khẩu bất ngờ tăng vọt. Đáng chú ý sau 7 tháng vắng bóng tại thị trường Việt Nam, Toyota Fortuner nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia trong tháng đầu tiên đã bán được 926 xe trong tháng 8/2018. Doanh số này giúp Toyota Fortuner giành lại ngôi vị mẫu SUV bán chạy nhất Việt Nam trong tháng từ Chevrolet Trailblazer.

toyota fortuner trở lại ngôi vị mẫu xe bán chạy nhất phân khúc

Danh sách những mẫu SUV bán chạy nhất tháng 8/2018 tại Việt Nam

Với kết quả doanh số kể trên, doanh số Toyota Fortuner ngay trong tháng đầu quay trở lại thị trường Việt Nam đã cao hơn tổng doanh số Chevrolet Trailblazer, mẫu SUV bán chạy nhất vài tháng trước.

Có thể thấy, sức hút của Toyota Fortuner với khách hàng Việt là rất lớn khi trong năm 2017 đây là mẫu SUV bán chạy nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, khi Fortuner chưa có xe để bán, doanh số các mẫu SUV khác tại thị trường Việt Nam, được nhập khẩu về nước sớm hơn cũng không có đột biến mạnh.

toyota fortuner trở lại ngôi vị mẫu xe bán chạy nhất phân khúc

Toyota Fortuner 2018 hiện được bán với giá từ 1,026 - 1,354 tỷ đồng

Hiện tại, theo giá bán công bố, Toyota Fortuner được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam với 4 phiên bản khác nhau gồm 1 phiên bản máy dầu số sàn, 1 phiên bản máy xăng số tự động và 2 phiên bản máy dầu số tự động với giá bán từ 1,026 – 1,354 tỷ đồng.

 

 

Một vài đại lý Toyota hiện nay không còn ép khách mua phụ kiện Fortuner máy dầu số sàn.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.