Toyota Fortuner và Honda Civic nhập khẩu đại thắng sau khi ra mắt

Thứ Tư, 08/02/2017 14:12

Theo báo cáo doanh số, trong tháng 1/2017, 2 mẫu xe nhập khẩu hoàn toàn mới này bán “đắt như tôm tươi”.

toyota fortuner và honda civic nhập khẩu đại thắng sau khi ra mắt
Trong tháng 1/2017, đã có khoảng 1.200 chiếc Toyota Fortuner phiên bản mới được bán ra - Ảnh minh họa

Cùng ra mắt khách hàng Việt tại Triển lãm Vietnam Motor Show 2016 vào tháng 10 năm ngoái, Honda CivicToyota Fortuner hoàn toàn mới trở thành một trong những mẫu xe thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều người. Không chỉ đột phá về kiểu dáng mà cả 2 mẫu xe này đều mang trên mình những công nghệ mới, chưa xuất hiện trên các phiên bản trước đây. Đặc biệt hơn, Toyota Fortuner và Honda Civic thế hệ mới này đều được bán tại thị trường Việt Nam dưới dạng xe nhập khẩu nguyên chiếc.

Không phụ sự kỳ vọng của Toyota và Honda, 2 “làn gió mới” này đã mang lại những thành công, kỷ lục doanh số mà trước đây, phiên bản cũ chưa từng làm được.

Đối với Toyota Fortuner, mẫu SUV bán chạy nhất thị trường Việt Nam 2016, phiên bản mới này đã mang về cho Toyota doanh số cao kỷ lục, đã có 1.237 xe Fortuner tới tay khách hàng trong tháng 1/2017. Đây là con số mà ở phiên bản cũ chưa bao giờ chạm tới.

Theo đại diện Toyota, trong số 1.237 xe Fortuner bán ra trong tháng 1/2017, chỉ có vài chục xe là phiên bản cũ, còn lại khoảng 1.200 xe là Fortuner phiên bản mới, nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Trước đây, kỷ lục doanh số mà Fortuner xác lập chỉ dừng lại ở 1.219 chiếc được bán ra vào tháng 11/2016.

toyota fortuner và honda civic nhập khẩu đại thắng sau khi ra mắt
Honda Civic hoàn toàn mới mang về thành công vang dội cho Honda Việt Nam với 232 chiếc được bán ra trong tháng 1/2017 - Ảnh minh họa

Về phía Honda Civic hoàn toàn mới, mẫu xe này có thể coi là sự đột phá cần thiết đối với Honda Việt Nam tại thời điểm này. Kết thúc tháng 1/2017 là tháng đầu tiên chính thức giao xe, đã có 232 xe Civic mới đến tay khách hàng, tăng trưởng gấp gần 8 lần so với mức doanh số bán trung bình hơn 30 xe/tháng của Civic trong năm 2016. Doanh số ấn tượng này có lẽ đã phá tan mọi nghi ngờ về mức giá khá cao của Honda Civic (950 triệu đồng) liệu có khiến mẫu xe này mất khách tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm video:

Toyota Fortuner 2017 sẽ được ra mắt với hai phiên bản gồm máy xăng số tự động và máy dầu số sàn.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.