Toyota GR Corolla mới tiếp tục lộ diện, trang bị hộp số sàn

Thứ Sáu, 31/12/2021 14:30

Thêm một video nữa được Toyota Mỹ đăng tải với hình ảnh chiếc Toyota GR Corolla mới chạy lướt qua chỉ trong vài tích tắc.

Toyota GR Corolla từ cuối tháng 11 tới nay đã liên tục được Toyota Mỹ "nhá hàng" đầy ẩn ý trong những bài đăng trên mạng xã hội.

toyota gr corolla mới tiếp tục lộ diện, trang bị hộp số sàn

Toyota GR Corolla tiếp tục được tiết lộ với hình ảnh chân côn của hộp số sàn 6 cấp

Mới đây, Toyota GR Corolla tiếp tục lộ diện qua 1 video mới nhưng chỉ trong 0,5 giây bởi phần lớn video này nói về chiếc Toyota GR86 nhưng chỉ trong gần 1 giây chiếc hot hatch được hé lộ 2 lần với ngoại thất nguỵ trang màu đỏ-đen-trắng sặc sỡ và hệ thống chân côn của hộp số sàn 6 cấp.

Trong khi Toyota vẫn chưa xác nhận hệ thống truyền động mà GR Corolla sẽ sử dụng, nhưng với những gì được hé lộ, gần như chắc chắn mẫu hot hatch sẽ trang bị động cơ ba xi-lanh 1.6L giống như GR Yaris, sản sinh công suất 268 mã lực. Đi kèm với hệ dẫn động 2 cầu bốn bánh toàn thời gian và hộp số sàn.

Tất cả kết hợp tạo thành bộ khung truyền động hoàn hảo, mang đến khả năng lái thú vị, rất đáng để các đối thủ như Honda Civic Type R và Hyundai i30 N dè chừng.

Toyota GR Corolla có thể ra mắt ngay trong những tháng đầu của năm 2022 nhưng thời gian bàn giao xe sẽ chậm hơn, có thể là vào cuối năm.

Ford Territory đang được chào đặt cọc tại Việt Nam với giá khởi điểm từ 875 triệu đồng, dự kiến giao...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Elantra 2023 được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản có giá từ 599-799 triệu đồng - thuộc diện thấp nhất phân khúc sedan hạng C.