Toyota GR Corolla tiếp tục lộ diện, trang bị hệ dẫn động bốn bánh

Thứ Ba, 07/12/2021 09:30

Toyota tiếp tục "nhá hàng" mẫu GR Corolla sắp ra mắt tại Mỹ với lớp nguỵ trang tương tự GR Yaris trước đây.

Toyota Mỹ mới đây tiếp tục giới thiệu "nhá hàng" GR Corolla sắp ra mắt trên trang Instagram chính thức của mình. Không giống như lần giới thiệu vào tháng 10, lần này, Toyota GR Corolla xuất hiện trong bóng tối bên cạnh những chiếc thùng container với lớp nguỵ trang giống GR Yaris trước đây.

toyota gr corolla tiếp tục lộ diện, trang bị hệ dẫn động bốn bánh

Toyota GR Corolla tiếp tục được Toyota Mỹ "nhá hàng" trên mạng xã hội Instagram

Hướng mắt lên trên sẽ thấy "NA G16 GR Four" trên một trong những thùng vận chuyển, trong đó "NA" đề cập đến thị trường Bắc Mỹ.

Trong khi, "G16 GR Four" chỉ ra hệ thống truyền động của GR Corolla, có thể sẽ là động cơ xăng ba xi-lanh tăng áp G16E-GTS 1.6L của GR Yaris và hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian GR-Four.

Dựa trên hình ảnh "nhá hàng" vào tháng trước, động cơ có thể sản sinh công suất lên đến 268 mã lực, tương tự động cơ được cung cấp trên GR Yaris tại Nhật Bản.

Về cơ bản, Toyota GR Corolla sở hữu toàn bộ công thức đã làm nên thành công của Toyota GR Yaris từ khung gầm, hệ dẫn động 2 cầu và cả hộp số sàn.

Tương tự người đàn em GR Yaris, Toyota GR Corolla cũng sẽ có hàng loạt các linh kiện hiệu suất cao độc quyền được Gazoo Racing phát triển cho xe đua mang lại trải nghiệm sau tay lái hoàn toàn khác biệt với mọi phiên bản Corolla trong lịch sử.

Tại Hà Nội, khách hàng chỉ cần từ 943,5 triệu đồng để lăn bánh chiếc sedan Kia K5 hoàn toàn mới sau...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.