Toyota Hiace sắp được bán sẽ giảm giá hơn 200 triệu đồng

27/06/2018 09:47

Toyota Hiace sắp được nhập khẩu là mẫu xe được ghi nhận có mức giảm giá kỷ lục, lên tới 241 triệu đồng.

toyota hiace sắp được bán sẽ giảm giá hơn 200 triệu đồng

Toyota Hiace là mẫu xe được ghi nhận có mức giảm giá kỷ lục lên lới 241 triệu đồng

Toyota Việt Nam (TMV) vừa thông báo chính thức giá bán nhiều mẫu xe nhập khẩu trong năm 2018. Bên cạnh Toyota Fortuner hay Hilux tăng giá bán do nâng cấp thêm trang bị, cũng có mẫu xe được nâng cấp nhưng giảm giá tới hơn 200 triệu đồng là Toyota Hiace 16 chỗ. Mẫu xe này sẽ cạnh tranh trực tiếp với Ford Transit tại thị trường Việt Nam.

Toyota Hiace 2018 được TMV nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với phiên bản động cơ dầu 3.0 lít, trang bị bộ phận tăng áp khí nạp và hệ thống phun dầu trực tiếp sử dụng đường dẫn chung tạo mô men xoắn lớn cho khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu. Trước đây, mẫu xe này được TMV phân phối với giá bán từ 1,131 – 1,24 tỷ đồng nhưng TMV vừa công bố giá bán mẫu xe này chỉ còn 999 triệu đồng, giảm tới 241 triệu đồng.

Hiace được giới thiệu lần đầu tiên tại Nhật Bản năm 1967. Trong suốt 51 năm phát triển, mẫu xe này đã có mặt tại 131 nước trên thế giới nhờ khả năng vận hành bền bỉ mạnh mẽ . Được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1996, Hiace đã gặt hái nhiều thành công trong phân khúc xe chở khách cỡ nhỏ tại Việt Nam. Nhờ chất lượng, sự bền bỉ, độ tin cậy và tính năng tiện nghi cho hành khách như điều hòa không khí sâu với cửa gió ở tất cả các hàng ghế ngồi, điều chỉnh ngả ghế, Hiace đã trở thành sự lựa chọn của nhiều công ty kinh doanh dịch vụ vận tải và các công ty có nhu cầu đưa đón nội bộ.

 

 

Thanh Tùng