Toyota Innova chạy lấn làn gặp “anh hùng đường phố”

Thứ Tư, 12/10/2016 07:54

Cảnh phương tiện chạy lấn làn, cố vượt lên trong giờ cao điểm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thường xuyên xảy ra.

toyota innova chạy lấn làn gặp “anh hùng đường phố”
"Anh hùng đường phố" đầu đội trời, chân đạp số chặn đầu xe Toyota Innova chạy lấn làn - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được quay trên đường Phan Huy Chú, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội khi một người đàn ông điều khiển chiếc Toyota Innova chạy lấn làn thì bất ngờ bị một người đàn ông khác chặn đầu, không cho tiến tiếp.

“Anh hùng đường phố” điều khiển chiếc Honda Dream, lấy “thân mình” chặn đầu ô tô, kiên quyết không để chiếc xe tiến lên ở phần đường ngược chiều. Theo quan sát, đằng sau chiếc Innova cũng có ít nhất 1 chiếc ô tô khác đang bám đuôi chạy lấn làn. Tuy nhiên, khi tài xế chiếc Innova lùi xe, đánh lái vào trong thế nhưng vẫn chưa được “anh hùng đường phố” buông tha, kiên quyết chặn đầu xe đến cùng mặc dù tài xế Innova đã hạ kính “xin tha” một vài lần. Cuối cùng để được đi, tài xế chiếc Innova đã phải xuống xe “xin hàng” thì mới được “anh hùng đường phố” đầu đội trời, chân đạp số này cho phép đi.

Hành động của người đàn ông đi Dream là rất có ý thức, muốn dạy cho những tài xế đi “láo” một bài học thế nhưng việc chặn xe với thái độ ngổ ngáo, gây ách tắc giao thông thì không hề được khuyến khích. 

 Nguồn: Nguyễn Thanh Tuấn

Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.