Toyota Innova EV Concept chính thức lộ diện

Thứ Sáu, 01/04/2022 08:30

Toyota Kijang Innova EV Concept được trưng bày tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (IIMS) 2022, dựa trên Innova thế hệ thứ hai.

Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (IIMS) 2022 đang diễn ra sẽ trưng bày một trong 10 mẫu xe điện mà Toyota lên kế hoạch ra mắt tại thị trường Indonesia. Một trong những chiếc xe đó là Toyota Kijang Innova EV Concept.

toyota innova ev concept chính thức lộ diện

Toyota Kijang Innova EV Concept trưng bày tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia

Về thiết kế, mẫu concept có màu sơn trắng với đề can màu xanh lam, đi kèm với các điểm nhấn màu xanh lam trên đèn pha, đèn hậu và huy hiệu Toyota.

toyota innova ev concept chính thức lộ diện

Giống như hầu hết các EV khác, lưới tản nhiệt được đóng lại phần lớn và cản trước được tinh chỉnh nhẹ trong khi mâm xe thiết kế mới.

toyota innova ev concept chính thức lộ diện

Trước khi được tiết lộ chính thức, những hình ảnh được đăng tải trên Instagram bởi Autonetmagz và nhà báo Indonesia Indra Fathan (trích dẫn Hillarius Satrio ) cho thấy nội thất của Innova EV Concept đã được sửa đổi với cụm đồng hồ đo mới trông hiện đại hơn, nhưng không phải là cụm đồng hồ đo kỹ thuật số.

toyota innova ev concept chính thức lộ diện

Các thông số bao gồm trạng thái của hệ thống truyền động điện (mức pin, phạm vi hoạt động còn lại và công suất đầu ra hiện tại), tốc độ xe,...sẽ được hiển thị trên màn hình thông tin giải trí.

toyota innova ev concept chính thức lộ diện

Vì đây vẫn là một bản concept nên phiên bản sản xuất cuối cùng có thể sẽ có chút thay đổi. Nhưng rất có thể Toyota Innova chạy điện hoàn toàn sẽ xuất hiện thời gian tới.

Mercedes-Benz xác nhận sẽ ra mắt dòng xe van T-Class mới nhất của hãng vào ngày 26/4 tới đây, nhắm...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.