Toyota Innova EV Concept chính thức lộ diện

01/04/2022 08:30

Toyota Kijang Innova EV Concept được trưng bày tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (IIMS) 2022, dựa trên Innova thế hệ thứ hai.

Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (IIMS) 2022 đang diễn ra sẽ trưng bày một trong 10 mẫu xe điện mà Toyota lên kế hoạch ra mắt tại thị trường Indonesia. Một trong những chiếc xe đó là Toyota Kijang Innova EV Concept.

Toyota Kijang Innova EV Concept trưng bày tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia

Về thiết kế, mẫu concept có màu sơn trắng với đề can màu xanh lam, đi kèm với các điểm nhấn màu xanh lam trên đèn pha, đèn hậu và huy hiệu Toyota.

Giống như hầu hết các EV khác, lưới tản nhiệt được đóng lại phần lớn và cản trước được tinh chỉnh nhẹ trong khi mâm xe thiết kế mới.

Trước khi được tiết lộ chính thức, những hình ảnh được đăng tải trên Instagram bởi Autonetmagz và nhà báo Indonesia Indra Fathan (trích dẫn Hillarius Satrio ) cho thấy nội thất của Innova EV Concept đã được sửa đổi với cụm đồng hồ đo mới trông hiện đại hơn, nhưng không phải là cụm đồng hồ đo kỹ thuật số.

Các thông số bao gồm trạng thái của hệ thống truyền động điện (mức pin, phạm vi hoạt động còn lại và công suất đầu ra hiện tại), tốc độ xe,...sẽ được hiển thị trên màn hình thông tin giải trí.

Vì đây vẫn là một bản concept nên phiên bản sản xuất cuối cùng có thể sẽ có chút thay đổi. Nhưng rất có thể Toyota Innova chạy điện hoàn toàn sẽ xuất hiện thời gian tới.

Hiểu Lam