Toyota Innova liên tục gặp nạn trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

15/05/2016 09:37

Kể từ khi cao tốc Hà Nội-Thái Nguyên hoạt động, nhiều vụ tai nạn đã xảy ra liên quan đến xe Toyota Innova.

toyota innova liên tục gặp nạn trên cao tốc hà nội - thái nguyên
Innova liên tiếp gặp nạn trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên - Ảnh: Atgt

Theo thống kê, kể từ khi cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên đi vào khai thác, có nhiều vụ tai nạn đã xảy ra liên quan đến xe Toyota Innova.

Mới đây nhất, vụ tai nạn xảy ra trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên đoạn qua huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh khiến 2 người bị thương và chiếc Toyota Innova nát bét. Theo đơn vị Quản lý đường bộ xác nhận, tại thời điểm đó, xe tải BKS 99C-069.02 đang bị hỏng, chưa kịp đánh được vào lề nên đỗ chéo đuôi ra làn ngoài, liền lúc đó bị một xe con nhãn hiệu Toyota Innova BKS 30A-562.65 chạy tốc độ cao đâm vào đuôi xe.

Sự việc trên khiến xe Toyota Innova gẫy gập, gần như nát bét toàn bộ phần đầu và rụng rời gần hết nửa xe bên trái. Hai người ngồi trên xe Innova bị thương trong đó có một người nước ngoài đã được người đi đường khẩn trương đưa đi viện cấp cứu. Tại hiện trường, xe Innova nát bét như đống sắt vụn, xe tải hư hỏng nhẹ.

toyota innova liên tục gặp nạn trên cao tốc hà nội - thái nguyên
13/8/2015 xe Toyota Innova đâm vào đuôi xe tải trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên khiến hai người trên xe bị thương

Trước đó, cũng trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, vào lúc 7h45 phút sáng 13/8/2015, tại Km 16+500 chiếc xe mang nhãn hiệu Toyota Innova BKS 30A.56097 chạy tốc độ nhanh đã đâm vào đuôi xe tải BKS 21C-00623. Hậu quả, xe Innova bị bẹp phần đầu và hai người trên xe con bị thương đã đưa đi cấp cứu. Theo thông tin từ cơ quan Quản lý đường bộ cho biết, thì trong hai người bị thương có người nước ngoài. 

toyota innova liên tục gặp nạn trên cao tốc hà nội - thái nguyên
Ngày 8/8/2015 Toyota Innova gặp nạn trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên khiến 3 người Hàn Quốc tử vong

Tiếp đến, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3 giờ 15 phút sáng ngày 8/8/2015 tại khu vực Km61, tuyến cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên. Theo thông tin thì tại thời điểm trên, ô tô hiệu Innova BKS 99A - 080.65 đang lưu thông trên cao tốc, chở theo 3 người đã bất ngờ đâm vào phía sau một xe tải lưu thông cùng chiều. Vụ tai nạn khiến 3 người Hàn Quốc trên xe Innova tử vong tại chỗ, phần đầu của xe Innova bị bẹp dúm và hư hỏng nặng, còn xe tải thì bị lật trên đường.

Trung Dũng