Toyota Innova ra phiên bản mới

Thứ Ba, 06/01/2015 10:48

Hãng xe Nhật Bản Toyota vừa tung ra thị trường phiên bản mới dòng xe đa dụng MPV Innova, chỉ với một vài thay đổi ít ỏi về mặt thiết kế.

toyota innova ra phiên bản mới
Phiên bản giới hạn Innova không có nhiều khác biệt so với xe thông thường

Phiên bản mới ra mắt được Toyota đặt tên là Innova Limited Edition, tức là chiếc xe phiên bản giới hạn. Hãng xe Nhật Bản đã giới thiệu mẫu xe tới người tiêu dùng Ấn Độ, với mức giá bán lẻ dao động từ 16.600 đến 25.000 USD (khoảng từ 340 đến 520 triệu đồng) tùy từng phiên bản.

Mẫu Innova mới này vẫn giữ nguyên kiểu dáng so với xe hiện hành, tuy nhiên Toyota cung cấp thêm hai tùy chọn màu ngoại thất gồm bạc ánh kim và đồng ánh kim, vốn không xuất hiện trên những chiếc Innova thông thường.

Ngoại thất xe gần như không đổi, ngoại trừ sự bổ sung rất nhỏ như đường viền mạ c-rôm đáy đèn pha, đèn hậu và dọc thân dưới xe, cùng bộ tem dán kiểu khác. 

Bên trong Innova chỉ có hai thay đổi gồm sự xuất hiện của màn hình cảm hứng đa phương tiện kích thước 6.1 inch và ghế ngồi bọc da phối hai tông màu. Động cơ xe, thiết bị an toàn và hệ dẫn động đều giữ nguyên, không thay đổi bất kỳ chi tiết nào so với thông thường.

Minh Quang

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.