Toyota Innova thế hệ mới nâng đời thành "chuyên cơ mặt đất"

Thứ Tư, 17/08/2016 15:05

Hãng độ Dilip Chhabria (DC) Design biến Toyota Innova thế hệ mới thành “chuyên cơ mặt đất” không thua kém những chiếc xe sang

toyota innova thế hệ mới nâng đời thành "chuyên cơ mặt đất"
Toyota Innova Crysta không khác gì một "chuyên cơ mặt đất" - Ảnh minh họa

Toyota Innova thế hệ mới đã chính thức trình làng tại thị trường Ấn Độ vào hồi tháng 5 năm nay dưới cái tên riêng Crysta. Từ khi ra mắt, đã có một số chiếc Toyota Innova Crysta độ được trình làng và một trong số đó là chiếc Toyota Innova Crysta độ của hãng Dilip Chhabria (DC) Design.

toyota innova thế hệ mới nâng đời thành "chuyên cơ mặt đất"
Nội thất bọc da màu trắng và ốp gỗ sang trọng - Ảnh minh họa

DC Design đã biến mẫu MPV bình dân Toyota Innova Crysta thành "chuyên cơ mặt đất" với không gian nội thất sang trọng hơn gấp nhiều lần với ghế bọc da màu trắng thanh lịch đi kèm nhiều chi tiết ốp gỗ. Chưa hết, hãng độ DC Design còn tạo vách ngăn giữa khoang lái và khoang hành khách như những chiếc xe siêu sang Maybach hoặc Rolls-Royce.

toyota innova thế hệ mới nâng đời thành "chuyên cơ mặt đất"
Chiếc xe loại bỏ hàng ghế thứ 2, chỉ còn hàng ghế thứ 3 duỗi chân rộng rãi - Ảnh minh họa
toyota innova thế hệ mới nâng đời thành "chuyên cơ mặt đất"
Xe được trang bi cả tủ lạnh mini - Ảnh minh họa

Toyota Innova Crysta độ này đã loại bỏ hàng ghế thứ 2 và chỉ còn lại hàng ghế thứ 3. Hàng ghế này có thể ngửa tùy ý và có khoảng duỗi chân khá rộng rãi đi kèm sàn ốp gỗ “siêu sang”. Vách ngăn và mặt cửa cũng được ốp gỗ giống sàn xe. Tất cả các chi tiết chỉnh tay bên trong Innova đều được thay thế bằng loại điều khiển điện tử, đi kèm là hệ thống thông tin giải trí nâng cấp, tủ lạnh,…

toyota innova thế hệ mới nâng đời thành "chuyên cơ mặt đất"
Khoang lái cũng được thay đổi một số chi tiết trông sang trọng hơn - Ảnh minh họa

Không chỉ làm rất tốt khoang hành khách, khoang lái cũng được bọc da và ốp gỗ tương tự khoang hành khách. Riêng màn hình của hệ thống thông tin giải trí trong khoang lái được bổ sung vỏ màu bạc, tạo cảm giác sang trọng hơn.

Tuy nhiên đáng tiếc hãng độ DC Design không hề động đến thiết kế ngoại thất hay hệ dẫn động của chiếc Toyota Innova Crysta. Tại thị trường Ấn Độ, Toyota Innova Crysta có 3 tùy chọn động cơ khác nhau đó là động cơ Diesel 2.4L, động cơ Diesel 2.8L và động cơ xăng 2.7L. Theo hãng độ DC Design, chi phí để biến Toyota Innova Crysta thành "chuyên cơ mặt đất" là 495.000 Rupee, tương đương 165 triệu Đồng.

Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Elantra 2023 được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản có giá từ 599-799 triệu đồng - thuộc diện thấp nhất phân khúc sedan hạng C.