Toyota Innova Venturer sắp được bán tại Việt Nam, giá 855 triệu đồng

Thứ Hai, 30/10/2017 14:42

Theo nguồn tin riêng, Innova Venturer sẽ được Toyota Việt Nam giới thiệu và bán ra trong thời gian tới.

toyota innova venturer sắp được bán tại việt nam, giá 855 triệu đồng

Toyota Innova Venturer sắp được bán tại Việt Nam, giá 855 triệu đồng

Venturer là phiên bản cao cấp nhất của Toyota Innova hiện nay với nhiều cải tiến, trang bị, nâng cấp đáng kể so với bản thường. Mẫu xe này đã ra mắt tại nhiều thị trường châu Á kể từ đầu năm 2017 và sắp được bán tại Việt Nam trong thời gian tới.

Theo một nguồn tin riêng của PV Xe Giao thông, Innova Venturer sẽ được lắp ráp tại Việt Nam, không phải nhập khẩu từ Indonesia như Toyota Fortuner. Tuy nhiên, hiện chưa rõ các trang bị trên Venturer tại Việt Nam có giống như phiên bản này tại các thị trường đã ra mắt trước đó hay không. Bên cạnh đó, phiên bản cao cấp này sẽ có giá bán thấp hơn so với Innova V hiện tại, chỉ 855 triệu đồng.

Như vậy, xét về giá bán, Innova V vẫn là phiên bản cao cấp nhất tại Việt Nam hiện nay (995 triệu đồng), xếp ngay sau là Innova G (859 triệu đồng), Innova Venturer (855 triệu đồng) và Innova E (793 triệu đồng). Tuy nhiên cũng theo nguồn tin, kể từ tháng 11/2017, giá xe Toyota lắp ráp sẽ có nhiều biến động, cụ thể là giảm giá niêm yết nhiều mẫu xe nên rất có thể, Innova Venturer sẽ cao hơn 2 phiên bản G và E.

toyota innova venturer sắp được bán tại việt nam, giá 855 triệu đồng

Phần đuôi Toyota Innova Venturer

Tại thị trường nước ngoài, Toyota Innova Venturer sở hữu một số điểm khác biệt ở ngoại thất. Trong đó, cản trước của xe có lưới tản nhiệt được sơn màu đen bóng với các dải chrome trang trí, trong khi nằm bên dưới cản trước cũng là những tấm nẹp ốp với viền mạ chrome sang trọng hơn. Phiên bản mới này cũng có màu đỏ mới bắt mắt hơn. Ở hai bên thân xe, bộ mâm 5 cánh kép của Innova đã được sơn màu xám chì bóng thay vì màu bạc, đồng thời chiếc xe có các nẹp hông mạ chrome chạy tới cản sau. Trên phiên bản Venturer mới, một tấm ốp nhựa đen piano đã được đặt giữa cặp đèn hậu của xe, tạo cảm giác cửa kính sau rộng hơn. Nằm bên trên cửa sau là một cánh đuôi được tích hợp đèn phanh.

Ở bên trong nội thất, thay đổi duy nhất của Innova Venturer 2017 là nội thất bọc da. Những tính năng của xe như màn hình đa thông tin 4,2 inch trên bảng táp-lô, điều hòa tự động, đèn cảm biến, cửa kính tự động và 7 túi khí... cũng giống như các phiên bản Innova cao cấp khác hiện nay.

 

 

Trong tháng 9 và tháng 10, Toyota Innova và Vios sẽ là 2 mẫu xe nhận được khuyến mãi từ Toyota Việt...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.