Toyota khai trương đại lý thứ 50 tại Việt Nam

Thứ Tư, 16/05/2018 09:53

Với việc ra mắt Toyota Nankai Hải Phòng, Toyota Việt Nam đã tăng số lượng đại lý lên con số 50.

toyota khai trương đại lý thứ 50 tại việt nam

Với việc ra mắt Toyota Nankai Hải Phòng, Toyota Việt Nam đã tăng số lượng đại lý lên con số 50

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, Toyota Việt Nam (TMV) tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Bắc với việc ra mắt đại lý 3S Toyota Nankai Hải Phòng. Đây là cơ sở kinh doanh thứ 50 của Toyota Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/5/2018.

Khởi công từ tháng 3/2017 với diện tích xây dựng trên 9.000m2 gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ với 45 khoang sửa chữa. Trong đó có 14 khoang bảo dưỡng nhanh, sửa chữa chung và 31 khoang sửa chữa đồng sơn. Toyota Nankai Hải Phòng đi vào hoạt động sẽ mang sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Toyota đến gần hơn với khách hàng ở các huyện phía tây Thành phố.

Tính đến nay, TMV có tất cả 50 đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc với 17 cơ sở ở miền Bắc, 22 cơ sở ở miền Trung và 11 cơ sở ở miền Nam. 

 

Trong phân khúc sedan hạng D, Toyota Camry vẫn đang là mẫu xe bán chạy nhất.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Một chiếc xe cứu hỏa ở Detroit (Mỹ) trong lúc đang đi làm nhiệm vụ đã lao thẳng vào cây xăng sau khi bị chiếc SUV Lincoln Navigator đâm trúng.