Toyota khuyến mãi tiền tỷ, kích cầu xe lắp ráp trong nước

Thứ Bảy, 29/04/2017 10:25

Trong tháng 5/2017, khi mua xe Toyota lắp ráp trong nước và thanh toán đầy đủ, khách hàng có cơ hội trúng Toyota Camry.

toyota khuyến mãi tiền tỷ, kích cầu xe lắp ráp trong nước

Toyota khuyến mãi cả tỷ đồng với khách hàng mua xe lắp ráp 

Toyota Việt Nam (TMV) thông báo chính thức thực hiện “Chương trình khuyến mãi và lái thử xe Toyota” dành cho tất cả các khách hàng mua xe do TMV lắp ráp trong nước, bao gồm các mẫu xe: Camry, Corolla Altis, Vios hoặc Innova. Chương trình được triển khai từ ngày 1/5/2017 tại toàn bộ hệ thống đại lý của TMV trên toàn quốc. Đặc biệt, trong chương trình này, khách hàng có cơ hội bốc thăm, trúng thưởng xe Toyota Camry 2.5G trị giá 1 tỷ 236 triệu đồng.

Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có cơ hội nhận được giải thưởng giá trị này. Cụ thể, chương trình áp dụng với những khách hàng đã ký hợp đồng, thanh toán đầy đủ trong khoảng thời gian từ ngày 1/5/2017 đến hết ngày 31/5/2017. Ứng với mỗi xe đã thanh toán đầy đủ tiền, khách hàng sẽ nhận 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng, mã số dự thưởng chính là số VIN của chiếc xe.

toyota khuyến mãi tiền tỷ, kích cầu xe lắp ráp trong nước

Giải thưởng cho người may mắn nhất là 1 chiếc Toyota Camry 2.5G trị giá 1 tỷ 236 triệu đồng

TMV sẽ tiến hành bốc thăm vào ngày 16/6, chương trình bốc thăm sẽ được phát trực tiếp trên fanpage chính thức của TMV. Ngày 22/6, TMV sẽ trao giải thưởng cho khách hàng may mắn nhất tại đại lý nơi khách hàng đã thực hiện mua xe.

Bên cạnh việc bốc thăm trúng thưởng, các đại lý Toyota sẽ tổ chức sự kiện lái thử xe cho tất cả khách hàng vào hai ngày Chủ nhật (14/5 và 21/5) tại hơn 40 địa điểm trên toàn quốc. Khách hàng quan tâm và muốn trải nghiệm các mẫu xe Toyota đăng ký lái thử tại website: www.laithutoyota.vn. 

Xem thêm video:

 

 

Toyota đã công bố giá bán chính thức mẫu xe hatchback Yaris 2018 của mình tại thị trường Mỹ.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.