Toyota Land Cruiser 200 độ phong cách chiến binh

21/12/2021 09:00

Toyota Land Cruiser 200 Series xuất hiện với ngoại thất hiện đại, đậm chất off-road lấy cảm hứng từ Land Cruiser 300 Series thế hệ mới.

Kể từ khi ra mắt, Toyota Land Cruiser 300 trở thành một trong những chủ đề về ô tô được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội. Tuy nhiên, thế hệ trước đó Land Cruiser 200 Series vẫn sở hữu một lượng lớn người hâm mộ trung thành.

Toyota Land Cruiser 200 Series đậm chất off-road dưới bàn tay hãng độ Khann International

Nhằm đáp ứng yêu cầu của các khách hàng từ Australia và Trung Đông, hãng độ Nga Khann International đã giới thiệu bản độ Land Cruiser 200 Expedition.

Hãng độ có trụ sở tại Thủ đô Moscow, Nga vốn đã có thâm niên cao trong việc chế tạo những bộ bodykit thể thao cho các mẫu xe từ Toyota và Lexus, nhưng bản độ này thực sự khác biệt.

Bản độ Expedition được thiết kế để truyền đạt tinh thần phiêu lưu của Land Cruiser, đồng thời cải thiện khả năng off-road vốn đã xuất sắc trên chiếc SUV này.

Các tấm ốp trên thân Land Cruiser tiêu chuẩn được làm lại, cứng cáp và cơ bắp hơn. Mặt ca-lăng của xe được thay mới với các mảng nhựa cứng, đèn trợ sáng khi đi địa hình khó vào ban đêm.

Ở hai bên trang bị vòm bánh xe được mở rộng hơn nhằm phù hợp với bộ lốp cỡ lớn, chuyên dụng cho việc off-road. Bộ mâm xe là loại 10 chấu hợp kim được sơn đen, xe cũng được bổ sung thêm bậc bước chân và ống thở.

Phía sau nổi bật với bánh xe dự phòng, đi kèm cản sau với nhiều tấm ốp bằng nhựa để bảo vệ.

Hãng độ Nga không tiết lộ thông số kỹ thuật chi tiết của mẫu xe độ nhưng cho biết ngoài những thay đổi về ngoại hình, xe được tinh chỉnh hệ thống treo để đáp ứng nhu cầu off-road hạng nặng. Động cơ V8 trên xe có hai cấu hình lựa chọn là máy xăng 5,7 lít và máy dầu tăng áp 4,5 lít.

Khann International chưa công bố giá cho gói Expedition ngoài việc tuyên bố rằng mẫu xe sẽ sớm ra mắt.

Hiểu Lam