Toyota Land Cruiser 2022 vừa ra mắt đã "biến hình" với gói độ chính hãng

12/07/2021 10:00

Toyota Land Cruiser 2022 được hãng độ Modellista nâng cấp ngoại thất, tạo cho chiếc xe một cái nhìn ấn tượng hơn.

Mỗi khi Toyota ra mắt một mẫu xe mới thì gần như sau đó sẽ có sự xuất hiện của phiên bản độ chính hãng do hãng độ Modellista thực hiện.

Tháng trước, Toyota Land Cruiser 2022 đã chính thức ra mắt, sử dụng nền tảng mới, bổ sung hàng loạt công nghệ đi kèm ngoại thất mới. Modellista đã nhanh chóng làm việc và ra phiên bản độ chính hãng, với những nâng cấp ở ngoại thất. Tuy sự thay đổi là không nhiều song thiết kế bên ngoài đã được tinh chỉnh đôi chút, cho chiếc xe cái nhìn ấn tượng hơn.

Cản trước được thiết kế lại cho cái nhìn bắt mắt, thể thao hơn

Theo đó, gói độ của Modellista dành cho Toyota Land Cruiser 2022 bao gồm cản trước và cản sau được thiết kế lại. Ở phía trước, cản xe thiết kế mới giúp đầu xe trông hiện đại và bắt mắt hơn bản tiêu chuẩn rất nhiều. Vỏ đèn sương mù cũng được sử dụng loại ốp khác, mang lại cái nhìn thể thao hơn.

Ở phía sau, Modellista cũng làm lại cản mang phong cách thể thao màu đen. Ngoài ra, la-zăng cũng được sửa đổi đi kèm màu sơn đen bóng hoặc đen mờ, kích thước lên tới 21 inch.

Cản sau được thiết kế lại

Ngoài ra, dường như không có sự nâng cấp nào bên trong nội thất nên không được đề cập. Giá bán của gói độ này cũng không được tiết lộ.

Toyota Land Cruiser 2022 mới sử dụng nền tảng TNGA, thay thế động cơ V8 5.7 lít bằng loại tăng áp V6 3.5 lít cho công suất tối đa 409 mã lực đi kèm hộp số tự động 10 cấp.

Tại Việt Nam, Toyota Land Cruiser 2022 cũng vừa chính thức ra mắt và sẽ có mặt tại đại lý từ 5/8 tới đây. Tuy giá bán cao nhưng có thể thấy, mẫu xe này có sức hút rất lớn với các đại gia Việt khi nhiều đại lý thông báo, lượng đặt cọc và giao xe đã tới tận cuối năm.

Tuấn Minh