Toyota Land Cruiser LC300 cực ngầu dưới bàn tay hãng độ Nhật

16/02/2022 08:30

Toyota Land Cruiser LC300 mới đây xuất hiện với ngoại hình mới lạ, đậm chất việt dã sau khi được hãng độ Tuner Jaos tại Nhật Bản nâng cấp.

Toyota Land Cruiser LC300 mới đây xuất hiện với ngoại hình mang phong cách việt dã đến từ hãng độ Tuner Jaos. Không giống như các phiên bản độ khác, bản độ của Tuner Jaos với sự hậu thuẫn của nhà máy Toyota nên vẫn mang nét riêng của hãng.

Toyota Land Cruiser LC300 đậm chất việt dã dưới bàn tay hãng độ Tuner Jaos

Các sửa đổi chính bao gồm: Phần cản trước mở rộng, chắn bùn carbon, tấm bảo vệ tay nắm cửa, giá nóc tích hợp đèn chiếu sáng và phần ống xả kép màu chrome sáng bóng nổi bật.

Ngoài ra, xe cũng được trang trí bộ mâm mới Jaos Tribe Cross kích thước 20 inch hoàn thiện với màu nòng súng Matt Gun Metallic đi kèm với lốp 285/55 của Toyo Open Country R giúp tăng khả năng bám đường cho xe.

Jaos cũng nâng cấp hệ thống treo lò xo cuộn Battlez Ti-W cho mẫu SUV giúp tăng khả năng Offroad của xe, đồng thời nâng khoảng sáng gầm lên thêm 40mm (đạt 275mm).

Về hệ truyền động trên Toyota Land Cruiser LC300 vẫn được giữ nguyên, cụ thể mẫu xe độ trang bị động cơ xăng V6 3.5L tăng áp kép, sản sinh công suất 409 mã lực và động cơ 3.3L V6 Diesel sản sinh công suất 304 mã lực. Tất cả các cấu hình xe đều dùng hộp số tự động 10 cấp truyền sức mạnh tới 4 bánh.

Hiện chỉ một số chi tiết trong gói độ ngoại hình trên được rao bán như bộ mâm 20 inch giá 703 USD (khoảng 15,6 triệu đồng) và có thể trong tương lai, tất cả các chi tiết trên đều sẽ được bán riêng lẻ để khách hàng có thể hoàn thiện gói độ này cho chiếc xe của mình một cách hoàn hảo nhất.

Hiểu Lam