Toyota nâng cấp Hilux 2018 dành cho thị trường Thái Lan

Thứ Năm, 16/11/2017 13:35

Mẫu bán tải được Toyota nâng cấp nhẹ ngoại thất và xuất hiện thêm phiên bản cao cấp Hilux Rocco.

toyota nâng cấp hilux 2018 dành cho thị trường thái lan

Mẫu bán tải Hilux được nâng cấp tại thị trường Thái Lan và bổ sung thêm phiên bản cao cấp Rocco

Toyota vừa công bố phiên bản nâng cấp của mẫu bán tải Hilux dành cho thị trường Thái Lan. Ngoài những nâng cấp nhẹ, Hilux 2018 sẽ có thêm 1 phiên bản cao cấp là Hilux Rocco. Khác biệt ở thiết kế trên Hilux mới chỉ xuất hiện ở các bản 4×4 và Prerunner 4x2 trong khi các phiên bản tiêu chuẩn và 4x2 khác vẫn dùng kiểu thiết kế mũi xe như trước. Các phần còn lại của ngoại thất về cơ bản vẫn giống xe đời trước.

Trang bị tuỳ chọn của Hilux mới bao gồm đèn pha LED, đèn sương mù LED, khoá không chìa, nút bấm khởi động, hệ thống kiểm soát hành trình, hệ thống kiểm soát nhiệt độ, ghế lái chỉnh điện, cửa gió cho hàng ghế sau, hộp găng tay có chức năng làm mát và ổ cắm 220V dưới bệ tì tay giữa hai ghế trước. Trang bị an toàn vẫn như trước, với 7 túi khí và hệ thống ổn định thân xe điện tử.

toyota nâng cấp hilux 2018 dành cho thị trường thái lan

Nội thất của Toyota Hilux 2018 không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm

Đáng chú ý nhất là Toyota Hilux 2018 tại Thái Lan sẽ có một phiên bản cao cấp hoàn toàn mới, cũng là phiên bản cao cấp nhất - Hilux Rocco. Xe được trang bị động cơ 2.8G và hệ dẫn động 4×2 hoặc 4×4. Lưới tản nhiệt của phiên bản Rocco có màu xám pha đen bóng, cản sau màu xám, vòm bánh xe màu đen, bộ vành 18 inch màu đen đi cùng bộ lốp all-terrain có chữ màu trắng, thanh viền thùng xe, decal trang trí phiên bản Rocco, nội thất với các chi tiết trang trí màu đen...

Hilux 2018 vẫn sẽ có 3 phiên bản động cơ gồm 1 động cơ Turbo Diesel 2.4L, 1 động cơ xăng GD-FTV 2.8L và cuối cùng là động cơ xăng Dual VVT-i 2.7L đi kèm với hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 6 cấp. Hiện tại thị trường Việt Nam, Toyota Hilux hiện đang gặp khó khăn trong phân khúc xe bán tải. Doanh số Hilux trong 2 tháng gần đây hiện đang sụt giảm khá mạnh.

So với tháng 10/2016, doanh số của Toyota Việt Nam trong tháng 10/2017 giảm tới 20%.
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Đoạn video ghi lại cảnh em bé tự mở cửa chiếc xe ô tô đang chạy và suýt bị rơi xuống đường mới đây khiến nhiều người phải thót tim.