Toyota nhận danh hiệu Rồng Vàng lần thứ 15

Thứ Năm, 07/04/2016 12:43

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vinh dự được nhận Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 15.

toyota nhận danh hiệu rồng vàng lần thứ 15
Toyota nhận danh hiệu Rồng Vàng lần thứ 15

Tại Lễ Vinh danh Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam lần thứ 15 diễn ra ngày 6/4 tại Hà Nội, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vinh danh trong Giải thưởng Rồng Vàng.

TMV hoạt động gần 20 năm tại thị trường Việt Nam và nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của hơn 360.000 khách hàng với hệ thống 46 đại lý, chị nhánh đại lý và rrạm dịch vụ ủy quyền trải dài trên 21 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đến nay, đã có hơn 6.6 triệu xe sử dụng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa, cũng như các dịch vụ chăm sóc khác của liên doanh ô tô Nhật Bản.

Trong năm 2015, TMV đã dành vị trí số 1 về mức độ làm hài lòng khách hàng (CSI) do tổ chức nghiên cứu thị trường nổi tiếng thế giới JD Power đánh giá.

Lễ Vinh danh Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam là chương trình được Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Đầu tư Nước ngoài - Bộ Kế hoạch & Đầu tư tổ chức thường niên từ năm 2001, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cũng như các doanh nghiệp trong nước

Yaris TRD Sportivo mang đậm phong cách thể thao nhưng lại có giá bán thấp.
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.