Toyota sẽ giới thiệu Yaris mạnh nhất từ trước đến nay tại Geneva

Thứ Năm, 23/02/2017 13:05

Chiếc xe Yaris GRMN sẽ được Toyota trình làng vào tháng 3 tới tại triển lãm Geneva tại Thụy Sĩ

toyota sẽ giới thiệu yaris mạnh nhất từ trước đến nay tại geneva
Toyota trang bị cho Yaris mới một động cơ sử dụng công nghệ siêu nạp rất ấn tượng

Yaris GRMN, viết tắt của cụm từ "Gazoo Racing Masters of Nurburgring" khẳng định khả năng hoạt động vượt trội của mẫu hatchback mới này. Động cơ 4 xy-lanh 1.8L sử dụng công nghệ siêu nạp (supercharged) sẽ là điểm nhấn chính của mẫu Yaris mạnh mẽ này. Toyota cho biết, động cơ này sẽ cho công suất hơn 205 mã lực, con số trên giúp Yaris GRMN cạnh tranh với Ford Fiesta ST, Nissan Mirca. Tuy nhiên điểm nổi bật của mẫu xe này là việc chiếc Yaris GRMN mới được thiết kế chỉ có 3 cửa.

Nội thất trên Toyota Yaris 2017 cũng có những nâng cấp đáng giá. Màn hình màu thông tin giải trí kích thước 4,2 inch là trang bị tiêu chuẩn, ngoại trừ bản thấp nhất Mid. Bảng điều khiển trung tâm thiết kế lại, hốc gió điều hòa kiểu cánh quạt của máy bay.

toyota sẽ giới thiệu yaris mạnh nhất từ trước đến nay tại geneva
Ngoại thất của chiếc Hatchback cũng được thiết kế hoàn toàn mới

Toyota Yaris 2016 tại Việt Nam có 2 phiên bản 1.5E và 1.5G với giá bán lần lượt là 636 triệu đồng và 689 triệu đồng. Đây cũng là mẫu xe hatchback của Toyota giữ được doanh số bán hàng khá ổn định trong phân khúc

Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.