Toyota Supra GR, mẫu xe thể thao chỉ được sản xuất 100 chiếc

Thứ Sáu, 08/05/2020 09:30

Toyota sẽ phân phối phiên bản GR Supra RZ Horizon Blue Edition tại thị trường Nhật Bản vào tháng 10 năm nay với số lượng giới hạn 100 chiếc.

toyota supra gr, mẫu xe thể thao chỉ được sản xuất 100 chiếc
Hãng xe Nhật Bản sẽ chính thức phân phối phiên bản GR Supra RZ Horizon Blue Edition tại thị trường Nhật Bản vào tháng 10 năm nay

Sau khi giới thiệu phiên bản GR Supra 2.0 Fuji Speedway tại châu Âu và A91 Edition tại Bắc Mỹ, Toyota tiếp tục ra mắt thêm phiên bản Supra đặc biệt dành riêng cho thị trường Nhật Bản.

Hãng xe Nhật Bản sẽ chính thức phân phối phiên bản GR Supra RZ Horizon Blue Edition tại thị trường Nhật Bản vào tháng 10 năm nay, với số lượng sản xuất giới hạn 100 chiếc. Trong khi đó phiên bản GR Supra RZ Matte Storm Gray Metallic với số lượng hạn chế hơn với 27 chiếc.

toyota supra gr, mẫu xe thể thao chỉ được sản xuất 100 chiếc
GR Supra RZ Horizon Blue Edition sở hữu màu sơn xanh đặc biệt

GR Supra RZ Horizon Blue Edition sở hữu màu sơn xanh đặc biệt kết hợp với các chi tiết màu đen. Xe được trang bị bộ mâm nhôm đúc kích thước 19 inch 5 chấu kép màu đen cùng kẹp phanh đỏ tương phản.

toyota supra gr, mẫu xe thể thao chỉ được sản xuất 100 chiếc
Toàn bộ ghế, vô lăng, bảng táp-lô và ốp cửa được trang trí bằng các đường chỉ màu xanh tương phản

Nội thất của xe sử dụng các vật liệu cao cấp như Alcantara và da thật. Toàn bộ ghế, vô lăng, bảng táp-lô và ốp cửa được trang trí bằng các đường chỉ màu xanh tương phản. Phiên bản này khá tương đồng với chiếc Supra A91 Edition cho thị trường Bắc Mỹ, nhưng thiếu đi một số chi tiết như decal trên cột C hay cánh gió nhỏ bằng sợi carbon ở phía sau.

toyota supra gr, mẫu xe thể thao chỉ được sản xuất 100 chiếc
Toyota sẽ nhận đặt cọc cho cả 2 phiên bản đặc biệt này từ ngày 28/4

Tuy nhiên, hãng xe Nhật Bản không cung cấp thông tin và hình ảnh của phiên bản GR Supra RZ Matte Storm Gray Metallic. Toyota sẽ bắt đầu nhận đặt cọc cho cả 2 phiên bản đặc biệt này từ ngày 28/4 và thời gian giao xe dự kiến vào khoảng tháng 10 năm nay.

Giá của phiên bản GR Supra RZ Horizon Blue Edition vào khoảng 69.500 USD (1,628 tỷ đồng) trong khi phiên bản GR Supra RZ Matte Storm Gray Metallic có mức giá lên đến 71.830 USD.

Cả 2 phiên bản đặc biệt đều sử dụng động cơ 3.0L V6 tăng áp cho công suất tối đa 382 mã lực.

So với thời điểm chưa giảm giá, nếu khách hàng mua VinFast Lux SA2.0 trong tháng 5 này sẽ tiết kiệm...
Hoàng Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.