Toyota Supra hồi sinh, sắp ra mắt sau 17 năm vắng bóng

Thứ Hai, 09/07/2018 14:11

Toyota sẽ ra mắt cho Toyota Supra vào trung tuần tháng 7/2018 sau 17 năm mẫu xe này vắng bóng trên thị trường.

toyota supra hồi sinh, sắp ra mắt sau 17 năm vắng bóng

Toyota cũng đã tuyên bố sẽ ra mắt bản thử nghiệm của Supra trong tháng này

Sau nhiều năm chờ đợi kể từ phiên bản tiền nhiệm, cuối cùng Toyota cũng đã tuyên bố sẽ đem đến Goodwood festival - một sự kiện xe hơi hàng đầu ở Anh, bản thử nghiệm của Supra, tức rất gần với phiên bản thương mại bán ra vào năm sau.

Sau 17 năm ngừng bán, giá của những chiếc Supra trên thị trường chợ đen đã bị đẩy lên mốc 60 - 80 nghìn USD cho một chiếc xe cũ còn nguyên bản. Để chấm dứt cơn khát này thì việc hồi sinh Supra là điều tất yếu mà Toyota sẽ làm.

toyota supra hồi sinh, sắp ra mắt sau 17 năm vắng bóng

Toyota Supra 2019 được dự đoán sẽ sở hữu động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng trục cam đôi.

Toyota Supra 2019 được dự đoán sẽ sở hữu động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng trục cam đôi dung tích 3.0L sản sinh công suất 335 mã lực và mô-men xoắn đạt 450Nm, cả hai đều đạt được ở vòng tua thấp. Xe sẽ sử dụng hệ thống dẫn động bánh sau và có vẻ như sẽ không có phiên bản hộp số sàn.

Đồng thời mới đây chính Toyota cũng cho ra mắt mẫu Toyota Supra phiên bản đường đua và sẽ tham gia mùa giải mới của Nascar vào năm sau. Với sự ra mắt của Supra, hiển nhiên mẫu Camry được sử dụng nhiều năm qua cho giải đua này sẽ phải "về vườn".

Dự kiến giá bán của Toyota Supra 2019 sẽ trong khoảng 40 - 50 nghìn USD, cao hơn nhiều so với mẫu GT 86 và tương đương với BMW Z4 thế hệ mới chuẩn bị ra mắt.

Nissan Hạ Long đạt tiêu chuẩn 3S mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản, là đại lý thứ 20 của Nissan...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Harley-Davidson Việt Nam chính thức công bố các dòng xe đáng được chờ đợi trong năm 2021 với giá bán từ hơn 578 triệu đồng.