Toyota tiếp tục khuyến mãi cho Vios và Innova

01/09/2017 20:05

Trong tháng 9 và tháng 10, Toyota Innova và Vios sẽ là 2 mẫu xe nhận được khuyến mãi từ Toyota Việt Nam.

toyota tiếp tục khuyến mãi cho vios và innova

Trong tháng 9 và tháng 10, Toyota Innova và Vios sẽ là 2 mẫu xe nhận được khuyến mãi từ Toyota Việt Nam

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa thông báo chính thức thực hiện “Chương trình khuyến mãi tháng 9-10” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Toyota Vios và Innova trong khoảng thời gian từ ngày 1/9/2017 đến hết ngày 31/10/2017 tại toàn bộ hệ thống đại lý của TMV trên toàn quốc. Theo đó, những khách hàng mua xe Toyota Vios và Innova (thanh toán đầy đủ) trong thời gian chương trình sẽ được nhận gói hỗ trợ chi phí thuế trước bạ tương đương 30 triệu đồng đối với Vios và 15 triệu đồng đối với Innova. Chương trình không áp dụng cho các khách hàng mua xe theo lô.

Thêm vào đó, tại các đại lý Toyota, giá Vios và Innova đều đang nhận được mức giảm giá khá mạnh. Cụ thể, Toyota Vios có mức giảm cao nhất là 80 triệu đồng, tăng nhẹ so với hồi đầu tháng 8/2017. Đối với Innova, mẫu xe này cũng nhận được mức giảm giá cao nhất là 50 triệu đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì từ phía đại lý về việc giảm giá xe thế nào khi Toyota đưa ra chương trình khuyến mãi kể trên. Tuy nhiên, Toyota Vios vẫn đang được hỗ trợ 30 triệu đồng phí trước bạ từ một vài tháng trước đó nên có thể mức giảm sẽ không đổi.Toyota Vios và Innova là 2 mẫu xe chủ đạo của TMV.

Kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam, 2 mẫu xe này luôn nằm trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất của TMV nói riêng và của toàn thị trường nói chung. Theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong 7 tháng đầu năm, đã có 11.235 xe Vios và 7.005 xe Innova được giao đến tay khách hàng.

 

Thanh Tùng