Toyota tổ chức hoạt động giáo dục ATGT cho học sinh tiểu học

Thứ Ba, 19/04/2016 10:51

Toyota phối hợp cùng các đơn vị khác tổ chức chương trình giáo dụcATGT cho giáo viên và học sinh tiểu học.

toyota tổ chức hoạt động giáo dục atgt cho học sinh tiểu học
Toyota phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình tìm hiểu về an toàn giao thông

Quỹ Toyota Việt Nam (TVF), Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo với sự hỗ trợ của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (ATGTQG), tổ chức Hội thảo cấp quốc gia về đổi mới phương pháp giáo dục ATGT trong trường tiểu học dành cho giáo viên và chương trình “Giao lưu tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp Quốc gia dành cho học sinh tiểu học năm học 2015-2016” tại Cần Thơ.

Đây là 2 hoạt động ý nghĩa nằm trong khuôn khổ chương trình “Toyota cùng em học An toàn giao thông” nhằm giáo dục ý thức an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh tiểu học trên cả nước.

Là một nhà sản xuất ô tô, bên cạnh mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu thị trường ô tô, TMV luôn nỗ lực đóng góp cho xã hội thông qua nhiều hoạt động đóng góp xã hội ý nghĩa, tập trung vào 4 lĩnh vực chính bao gồm: An toàn giao thông, Giáo dục – Đào tạo, Bảo vệ môi trường & Thể thao – Văn hóa, trong đó lĩnh vực ưu tiên hàng đầu là an toàn giao thông. 

Đặc biệt, để khuyến khích phong trào ATGT ngày càng phát triển, TMV quyết định trao tặng 3 mô hình giao thông an toàn cho 3 tỉnh thành có thành tích xuất sắc nhất tại Giao lưu cấp Quốc gia năm nay nhằm hỗ trợ tốt hơn công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học.

toyota tổ chức hoạt động giáo dục atgt cho học sinh tiểu học
Các em học sinh tại buổi giao lưu

Phát biểu tại Hội giao lưu, Ông Shinjiro Kajikawa - Phó giám đốc Khối hoạch định chiến lược, Công ty ô tô Toyota Việt Namchia sẻ: “Chúng tôi thực sự vui mừng khi nhận sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các bạn nhỏ trên mọi miền đất nước. Chính sự hiểu biết và nhận thức về ATGT đã giúp chúng tôi đánh giá được phần nào hiệu quả của chương trình. Chúng tôi mong rằng chương trình sẽ tiếp tục tạo ra nhiều hiệu ứng hơn nữa cho không chỉ các bạn học sinh mà còn cho cả cộng đồng để cùng xây lên một tương lai an toàn cho Việt Nam”.

Bên cạnh chương trình này, TMV còn thực hiện nhiều hoạt động mới về an toàn giao thông, hướng tới nhiều đối tượng trong cộng đồng như Chương trình đào tạo lái xe an toàn dành cho cảnh sát giao thông và chương trình “Chung tay vì An toàn giao thông Việt Nam” phối hợp với Ủy ban ATGT quốc gia, dành cho cộng đồng.

Tháng 3/2016, Toyota Việt Nam có tổng doanh số tăng gần gấp đôi so với cùng kì tháng trước.
Hằng Thu
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.