Toyota triệu hồi xe Corolla Altis vì lỗi túi khí

Thứ Năm, 13/04/2017 10:22

Toyota thông báo triệu hồi 23.157 xe Corolla Altis tại thị trường Ấn Độ do lỗi túi khí Takata.

toyota triệu hồi xe corolla altis vì lỗi túi khí

Toyota triệu hồi Corola Altis tại thị trường Ấn Độ do sử dụng túi khí Takata

Nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản đã ra thông báo triệu hồi hơn 23.157 xe Corolla Altis bán ra tại thị trường Ấn Độ do dính lỗi túi khí Takata. Theo Toyota, số xe Altis kể trên được sản xuất từ tháng 1/2010 đến tháng 12/2012. Cũng trong thông báo triệu hồi của Toyota Ấn Độ, lỗi của xe Corolla Altis nằm ở bộ phận tăng áp túi khí Takata được xác định là phát nổ với sức mạnh quá mức trong trường hợp va chạm và bắn mảnh vụn về phía người ngồi trên xe. Những túi khí Takata được trang bị cho hơn 100 triệu xe trên toàn cầu đã khiến hơn 150 người bị thương và ít nhất 16 người chết.

Rất nhiều hãng xe lớn trên thế giới trong đó có Toyota đang gặp rắc rối khi trang bị cho xe của mình túi khí Takata. Mới đây Toyota cũng vừa tiến hành một đợt triệu hồi lớn cũng do túi khí Takata tại thị trường Nhật Bản và Trung Quốc.

Tại thị trường Ấn Độ, Toyota hiện đang cung cấp các dòng xe: hatchback Etios Liva, sedan Platinum Etios, Etios Cross, sedan Corolla Altis, Innova Crysta MPV, SUV Fortuner, sedan Camry Premium, sedan hybrid Prius, SUV Land Cruiser Prado và SUV Land Cruiser.

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.