Toyota Việt Nam có thêm đại lý tại Bắc Ninh

Thứ Hai, 09/06/2014 11:50

Với sự góp mặt của Toyota Bắc Ninh, TMV đã nâng tổng số đại lý/chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV lên con số 37 thành viên.

Theo đó, Công ty TNHH Toyota Bắc Ninh (Toyota Bắc Ninh) chính thức đi vào hoạt động kể từ tháng 6/2014 trong giai đoạn đầu theo mô hình 2S (Service - Dịch vụ và Spare parts -  Phụ tùng chính hiệu) tại địa chỉ Lô A, đường Lê Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. 
 

toyota việt nam có thêm đại lý tại bắc ninh
Toyota Bắc Ninh hoạt động trong giai đoạn đầu theo mô hình 2S

Với sự góp mặt của Toyota Bắc Ninh, TMV đã nâng tổng số đại lý/chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV lên con số 37 thành viên.

Toyota Bắc Ninh được xây dựng với tổng số vốn đầu tư là 2,2 triệu USD, trên tổng diện tích đất hơn 3.700m2. Toyota Bắc Ninh đã đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và lực lượng nhân sự đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu. Toyota Bắc Ninh được chia làm 2 khu vực chính: khu văn phòng và khu dịch vụ & bảo dưỡng sửa chữa chung gồm 12 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 9 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Dự kiến, xưởng dịch vụ của Toyota Bắc Ninh có thể tiếp nhận khoảng 15.000 lượt xe/năm.

Trong tháng 6, Toyota Bắc Ninh có một số ưu đãi dành cho khách hàng như: giảm giá 15% dịch vụ thay dầu máy và lọc dầu, giảm 10% cho các khách hàng thay thế các sản phẩm và dịch vụ; miễn phí kiểm tra máy gầm, bổ sung nước làm mát và vệ sinh lọc gió, kiểm tra động cơ; tặng phiếu giảm giá 10% cho lần bảo dưỡng tiếp theo…

                                                                                                                                    T.Phương

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.