Toyota Việt Nam để lộ kế hoạch của Lexus

Thứ Sáu, 02/10/2015 15:46

Không hiểu vô tình hay cố ý, nhưng Toyota Việt Nam đã để lộ kế hoạch ra mắt sản phẩm của Lexus.

toyota việt nam để lộ kế hoạch của lexus
Toyota Việt Nam hẳn có vô tình để lộ thời điểm ra mắt Lexus ES250? 

Trong thông báo điều chỉnh tăng giá mà liên doanh ô tô lớn nhất Việt Nam Toyota vừa công bố, ở danh mục sản phẩm xe hạng sang Lexus bất ngờ xuất hiện giá và tên dòng sedan ES250 thế hệ 2016, vốn chưa được phân phối ở Việt Nam.

Theo bảng giá của Toyota Việt Nam, phải đến tháng 11 thì mẫu sedan hạng sang ES250 mới chính thức được tung ra thị trường trong nước, với giá bán từ 2,187 tỷ Đồng.

Hành động để lộ thời điểm ra mắt sản phẩm mới vốn không nằm trong thói quen của Toyota, tuy nhiên, khi phân khúc xe sang ở Việt Nam đang trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt, thì chuyện liên doanh ô tô Nhật Bản công bố sớm kế hoạch ra mắt sản phẩm mới cũng là một cách để thu hút và giữ khách hàng mua xe mới.

Kể từ ngày 1/10, Toyota Việt Nam đồng loạt điều chỉnh tăng giá toàn bộ các dòng xe bao gồm cả thương hiệu Toyota và Lexus. Lý do tăng giá được giải thích là bởi tỷ giá giữa đô la Mỹ tăng so với đồng Việt Nam. 

Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.