Toyota Việt Nam khai trương đại lý được đầu tư hàng trăm tỷ

Thứ Tư, 06/03/2019 10:22

Đại lý Toyota Phú Tài Đức – Hà Tĩnh vừa được khai trương có tổng vốn đầu tư lên tới 7,5 triệu USD (gần 174 tỷ đồng).

toyota việt nam khai trương đại lý được đầu tư hàng trăm tỷ
Đại lý Toyota Phú Tài Đức - Hà Tĩnh

Nằm trong chiến lược tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý/ chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota tại miền Trung, Toyota Việt Nam (TMV) chính thức khai trương đại lý Toyota Phú Tài Đức - Hà Tĩnh theo mô hình 3S (bán hàng, dịch vụ và phụ tùng). Đại lý Toyota Phú Đức Tài đi vào hoạt động nâng tổng số đại lý/ chi nhánh đại lý và trạm ủy quyền trên toàn quốc của TMV lên con số 56. Theo TMV, đại lý Toyota Phú Đức Tài có tổng vốn đầu tư lên tới 7,5 triệu USD (gần 174 tỷ đồng).

Toyota Phú Tài Đức – Hà Tĩnh được khởi công từ tháng 3/2018, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu về nhân lực, các trang thiết bị nhà xưởng cũng như về cơ sở hạ tầng. Đại lý này có 3 khu vực chính gồm: Phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách và xưởng dịch vụ với 8 khoang sửa chữa chung, 5 khoang sửa chữa nhanh và 23 khoang sửa chữa đồng sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại cùng công nghệ sơn gốc nước trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Tính đến nay, ngoài trụ sở tại Vĩnh Phúc và 2 chi nhánh tại Hà Nội, 1 tại TP. Hồ Chí Minh, TMV đã có 56 đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền đặt tại 25 tỉnh và thành phố lớn trên cả nước. Trong đó, con số đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền tại miền Bắc là 19, miền Nam là 25 và miền Trung là 12.

Đại diện TMV cho hay, với việc đưa Toyota Phú Tài Đức chính thức đi vào hoạt động, TMV đã một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang đến nhiều quyền lợi và sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc không ngừng mở rộng mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi tới nhiều vùng miền trên cả nước.

Trong tháng 3/2019, nhiều mẫu xe Toyota cả lắp ráp lẫn nhập khẩu đều được ưu đãi giảm giá mạnh.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.