Toyota Việt Nam khởi động trại hè bóng đá thiếu niên 2018

Thứ Năm, 24/05/2018 11:29

Toyota Việt Nam chính thức khởi động “Trại hè bóng đá thiếu niên 2018” diễn ra từ ngày 10/6 – 20/9/2018.

toyota việt nam khởi động trại hè bóng đá thiếu niên 2018

Toyota Việt Nam chính thức khởi động “Trại hè bóng đá thiếu niên 2018” diễn ra từ ngày 10/6 – 20/9/2018

Ngày 22/5, Toyota Việt Nam (TMV) chính chính thức khởi động “Trại hè bóng đá thiếu niên 2018” diễn ra từ ngày 10/6 – 20/9/2018. Đây là năm thứ 4 chương trình được tổ chức dành cho các em học sinh có niềm đam mê bóng đá trong độ tuổi từ 9 đến 12, dưới sự hỗ trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Được Toyota châu Á Thái Bình Dương (TMAP) tổ chức từ năm 2014, TMV triển khai tại Việt Nam từ năm 2015, mục đích của Chương trình là tìm kiếm, huấn luyện các tài năng bóng đá trẻ từ 9 - 12 tuổi, nuôi dưỡng đam mê và tình yêu của các em đối với bóng đá, qua đó góp phần nâng cao ý thức về một cơ thể và tâm hồn khỏe mạnh, ý thức kỷ luật, giúp các em có một cuộc sống lành mạnh, phục vụ tốt cho học tập và làm hành trang cho cuộc sống. Thông qua việc phát hiện và đào tạo các em nhỏ, TMV mong muốn nuôi dưỡng thế hệ cầu thủ trẻ tiềm năng cho tương lai, góp phần vào sự phát triển bền vững của nền bóng đá nước nhà.

Chương trình năm nay sẽ chào đón hai vị Huấn luyện viên (HLV) mới là Lê Huỳnh Đức và Phan Thanh Bình – hai tên tuổi được nhiều người hâm mộ bóng đá biết đến và mến mộ nhờ tài năng, chuyên môn, những pha bóng để lại nhiều dấu ấn.

toyota việt nam khởi động trại hè bóng đá thiếu niên 2018

Chương trình được tổ chức dành cho các em học sinh có niềm đam mê bóng đá trong độ tuổi từ 9 đến 12

Tại buổi Họp báo, bà Đỗ Thu Hoàng, Phó TGĐ TMV chia sẻ: “Đến nay, chúng tôi rất vui mừng khi Chương trình thực sự đã trở thành một trong những sự kiện thể thao thường niên được mong đợi bởi các em nhỏ tại Việt Nam. Sau 3 năm tổ chức, Chương trình đã được đón tiếp gần 8.000 em nhỏ trên cả nước tham gia các ngày sơ tuyển. 3 trại tập huấn tại TP. Hồ Chí Minh đã được tổ chức nhằm đào tạo, huấn luyện cho 90 cầu thủ nhí tài năng, và 3 chuyến du đấu tại Nhật Bản dành cho 54 em được chọn… Năm ngoái, các em nhỏ đại diện cho đội tuyển Việt Nam đã rất xuất sắc dành giải Bạc trong chuyến du đấu này. Sau Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota, nhiều em nhỏ tiếp tục theo đuổi bóng đá chuyên nghiệp và được tuyển chọn vào các CLB bóng đá như HAGL, Becamex Bình Dương, SHB, VPF, Viettel,…”

Chương trình năm nay sẽ chào đón hai vị Huấn luyện viên (HLV) mới là Lê Huỳnh Đức và Phan Thanh Bình – hai tên tuổi được nhiều người hâm mộ bóng đá biết đến và mến mộ nhờ tài năng, chuyên môn, những pha bóng để lại nhiều dấu ấn. Là đại diện cho hai thế hệ bóng đá Việt Nam, hai anh có chuyên môn, kinh nghiệm chuyên sâu, và đặc biệt niềm đam mê vô tận đối với bóng đá.

 

 

Chiếc Toyota Vios bản 2018 bất ngờ lăn bánh trên đường phố Quảng Ninh nhưng lại mang biển kiểm soát...
T.L
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.