Toyota Việt Nam phát động cuộc thi vẽ tranh quốc tế

Thứ Ba, 22/12/2015 00:22

Lần thứ 5 Toyota Việt Nam (TMV) phát động cuộc thi vẽ tranh quốc tế “Chiếc ôtô mơ ước” cho lứa tuổi thiếu nhi.

toyota việt nam phát động cuộc thi vẽ tranh quốc tế
Ông Khuất Việt Hùng - Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phát biểu tại buổi phát động cuộc thi vẽ tranh quốc tế cho lứa tuổi thiếu nhi 

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 5 dành cho thiếu nhi Việt Nam vừa được TMV phối hợp với Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) phát động tại Hà Nội.

Cuộc thi dành cho các em có độ tuổi từ 15 tuổi trở xuống trên phạm vi cả nước với 2 vòng thi cấp quốc gia và quốc tế.

Quy định cuộc thi cấp quốc gia yêu cầu thí sinh tham gia có thể tự do sáng tạo theo ý tưởng và đam mê để vẽ lên chiếc ô tô mơ ước. Thể lệ cuộc thi không cho phép sao chép hay bắt chước ý tưởng của người khác.

Tranh hợp lệ là tranh được vẽ trên khổ giấy 43 và phải tự vẽ bằng tay. Mỗi thí sinh và nhóm thí sinh có thể gửi dự thi tối đa 3 bức tranh với thời hạn nộp tác phẩm dự thi từ 22/12/2015 đến 10/3/2016. Ở cấp quốc tế, các tác phẩm xuất sắc sẽ được lựa chọn để tham dự chương trình tổ chức tại Nhật Bản.

Trải qua 10 năm đồng hành và gắn bó từ năm 2004, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và tham gia của các em thiếu nhi tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Ngọc Ngà
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.