Toyota Việt Nam tặng Vĩnh Phúc máy xét nghiệm nhanh Covid-19

Thứ Sáu, 21/05/2021 17:28

Máy xét nghiệm nhanh Covid-19 Real-time PCR Toyota Việt Nam trao tặng tỉnh Vĩnh Phúc trị giá 1,57 tỷ đồng.

toyota việt nam tặng vĩnh phúc máy xét nghiệm nhanh covid-19

Toyota Việt Nam hỗ trợ thiết bị y tế phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho tỉnh Vĩnh Phúc

Toyota Việt Nam vừa ủng hộ tỉnh Vĩnh Phúc 1 bộ máy xét nghiệm nhanh Covid-19 Real-time PCR với tổng giá trị tương đương 1,57 tỷ đồng.

Đây không phải lần đầu tiên Toyota Việt Nam có hoạt động hỗ trợ, chung tay cùng cộng đồng trong phòng chống dịch kể từ khi Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam. Toyota Việt Nam hy vọng hoạt động này sẽ góp phần tăng cường nguồn lực thiết bị y tế cho tỉnh Vĩnh Phúc, qua đó tình hình dịch bệnh nhanh chóng được kiểm soát.

Theo Toyota Việt Nam, ngay sau khi Bộ Y tế công bố tình trạng dịch bệnh trên toàn quốc, Công ty đã chủ động áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết tại các địa điểm làm việc của Công ty. Đồng thời, thông báo đến đại lý và nhà cung cấp các biện pháp phòng chống dịch, nâng cao ý thức cộng đồng, thường xuyên cập nhật tình hình thực hiện để đảm bảo an toàn và tránh dịch lây lan.

Bên cạnh đó, Toyota Việt Nam tuyệt đối tuân thủ các quy định và hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh của Chính phủ, Bộ Y tế và các ban ngành liên quan. Đồng thời, hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc thực hiện các chương trình đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên đại lý trong mùa dịch Covid-19 cũng như đẩy mạnh hoạt động trực tuyến (online), giao xe tại nơi khách hàng yêu cầu, sửa chữa khẩn…

Theo Carscoops, có vẻ như Toyota Corolla Cross đã được bật đèn xanh để bán ra tại Mỹ, một trong...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.