Toyota Việt Nam tặng xe và thiết bị y tế cho BV Hà Giang

Thứ Năm, 25/02/2016 06:16

6 bệnh viện nghèo thuộc tỉnh Hà Giang vừa được Toyota Việt Nam tặng một xe cứu thương và 6 xe đẩy cấp cứu.

toyota việt nam tặng xe và thiết bị y tế cho bv hà giang
 

Ngày 24/2, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) phối hợp với tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) trao tặng xe cứu thương và thiết bị y tế cho 6 bệnh viện thuộc tỉnh Hà Giang, gồm: bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quang, bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang, bệnh viện huyện Vị Xuyên, bệnh viện huyện Xín Mần, bệnh viện huyện Yên Ninh và bệnh viện huyện Bắc Mê.

Mục đích của chương trình nhằm hỗ trợ giải quyết những vấn đề y tế trong cộng đồng, giảm tỉ lệ tử vong ở bà mẹ và trẻ sơ sinh ở các tỉnh nghèo miền núi phía Bắc.

Hoạt động này nằm trong chuỗi họat động đóng góp xã hội của Toyota Việt Nam và TVF theo định hướng “trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại” mà liên doanh ô tô Nhật Bản khởi động từ cuối năm 2015.

Nhân dịp này, tập thể cán bộ công nhân viên Toyota Việt Nam cũng gửi các phần quà cho các Quỹ tình thương của 6 bệnh viện với tổng trị giá là 30 triệu đồng.

Hãng xe Nhật mang đến triển lãm Auto Expo 2016 tại Ấn Độ phiên bản Innova đặc biệt với tên gọi...
Ngọc Ngà
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc xe ben đi lệch sang trái quá nhiều, đúng lúc một chiếc xế sang Audi rơi vào điểm mù nên đã bị húc vào đuôi và đẩy đi một đoạn trên đường.