Toyota Việt Nam tiếp tục giảm giá hàng loạt mẫu xe

Thứ Ba, 07/04/2020 08:00

Toyota Fortuner, Innova và Corolla Altis tiếp tục là những mẫu xe nhận được ưu đãi, giảm giá mạnh nhất trong tháng 4.

toyota việt nam tiếp tục giảm giá hàng loạt mẫu xe
Toyota Fortuner bản 2.4 AT 4x2 giảm giá cao nhất tháng 4/2020 là 80 triệu đồng

Đầu tháng 4, Toyota Việt Nam (TMV) tiếp tục có chương trình ưu đãi đối với 3 mẫu xe Fortuner (2.4 AT 4x2 và 2.4 MT 4x2), Innova (2.0 MT và 2.0 AT) và Corolla Altis, chung tay hỗ trợ khách hàng trong hoàn cảnh khó khăn trước dịch bệnh Covid – 19 và đồng thời nhằm tri ân khách hàng nhân dịp kỉ niệm 25 năm thành lập TMV. Theo đó, khách hàng khi mua 3 mẫu xe kể trên trong thời gian từ 1/4 – 30/4 sẽ được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ.

Trao đổi với PV, đại diện TMV cho hay chương trình ưu đãi này được thực hiện bởi cả hãng lẫn đại lý. Tùy từng mẫu xe mà hãng sẽ có mức ưu đãi, cộng với phần ưu đãi của mỗi đại lý sẽ ra được mức hỗ trợ lệ phí trước bạ như chương trình của TMV đề cập trong tháng 4/2020.

Như vậy, mức hỗ trợ lệ phí trước bạ đối với các mẫu xe được ưu đãi trong tháng 4/2020 của TMV có thể khác nhau, tùy theo chính sách của từng đại lý. Để biết mức hỗ trợ lệ phí trước bạ chính xác nhất, khách hàng nên liên hệ với nhân viên đại lý nơi định mua xe.

toyota việt nam tiếp tục giảm giá hàng loạt mẫu xe
Toyota Innova theo khảo sát đang được giảm giá cao nhất 80 triệu đồng cho bản 2.0 MT

Tuy nhiên hiện nay, theo thống kê, đã có 33 đại lý/ chi nhánh đại lý của hãng trên toàn quốc tạm đóng cửa vì dịch Covid-19. Đại diện hãng cho hay, tuy đóng cửa nhưng một số hoạt động như giải đáp thắc mắc, chăm sóc, tiếp cận khách hàng qua điện thoại hoặc kênh trực tuyến (online) vẫn được các đại lý và chi nhánh đại lý Toyota vẫn được duy trì nên khách hàng vẫn có thể thực hiện ký hợp đồng mua xe trong tháng 4 để được nhận ưu đãi.

Trao đổi với PV, một nhân viên đại lý Toyota Long Biên cho hay, tuy đại lý tạm đóng cửa song nhân viên kinh doanh vẫn có nhiều kênh tiếp cận khác nhau để bán xe dù ở nhà. Nếu chốt được hợp đồng với khách, nhân viên có thể tới tận nhà khách hàng để ký hợp đồng mà khách không cần tới đại lý. Tất nhiên khi thực hiện việc này, nhân viên đại lý cũng phải đảm bảo các bước an toàn cần thiết trong mùa dịch Covid-19 để đảm bảo cho khách hàng.

Theo khảo sát của PV từ nhân viên kinh doanh của một số đại lý Toyota trên địa bàn Hà Nội, Innova đang được giảm giá cao nhất cho phiên bản 2.0 MT là 80 triệu đồng, Fortuner 2.4 MT 4x2 và 2.4 AT 4x2 có mức giảm lần lượt khoảng 50 và 80 triệu đồng, còn Corolla Altis là 60 triệu đồng cho bản 1.8G.

Một số đại lý Hyundai tại Việt Nam đang có chính sách giảm giá so với giá niêm yết hoặc tặng toàn bộ...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.