Toyota Việt Nam tiếp tục tài trợ Giải bóng đá U9 toàn quốc

Thứ Sáu, 24/06/2022 07:00

Giải bóng đá U9 toàn quốc dự kiến sẽ chính thức diễn ra tại Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk từ ngày 21/8 - 1/9/2022.

Toyota Việt Nam tiếp tục đồng hành với vai trò là Nhà tài trợ chính của Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2022. Giải bóng đá do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), phối hợp cùng Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức lần thứ 2, dành cho lứa tuổi nhỏ nhất (U9) với quy mô toàn quốc.

toyota việt nam tiếp tục tài trợ giải bóng đá u9 toàn quốc

Ban tổ chức Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2022 chụp ảnh cùng ba tuyển thủ quốc gia Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Hai Long và Quan Văn Chuẩn

Giải Bóng đá U9 toàn quốc dự kiến sẽ chính thức diễn ra tại Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk từ ngày 21/8 đến 1/9/2022 với sự tham gia của 16 đội bóng. Bên cạnh các trận thi đấu để tìm ra đội vô địch, Ban tổ chức Giải phối hợp cùng Sở Văn hóa Thể thao và Du Lịch sẽ tổ chức nhiều hoạt động dành cho các cầu thủ U9 tại đây như giao lưu và tặng quà cho các bạn nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em Đắk Lắk.

toyota việt nam tiếp tục tài trợ giải bóng đá u9 toàn quốc

Họp báo công bố nhà tài trợ Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2022

Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2022 được tổ chức nhằm tìm kiếm, đào tạo các tài năng bóng đá trẻ, truyền cảm hứng cho các thế hệ cầu thủ tương lai, giúp các em không ngừng theo đuổi đam mê, hết mình cống hiến để góp phần vào sự phát triển bền vững của nền bóng đá nước nhà.

Theo Toyota Việt Nam, giải đấu là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa được Toyota tích cực thực hiện, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam.

MG5 tiêu chuẩn với giá 515 triệu đồng không chỉ cạnh tranh với các mẫu sedan hạng C mà cả phân khúc...
PV
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.