Toyota Việt Nam trao 115 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc ngành cơ khí ô tô

Thứ Năm, 18/10/2018 17:17

Chiều nay, Toyota Việt Nam đã trao 115 suất học bổng cho các sinh viên xuất sắc chuyên ngành ô tô, cơ khí, kỹ thuật và môi trường.

toyota việt nam trao 115 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc ngành cơ khí ô tô
Ông Toru Kinoshita, Tổng giám đốc TMV trao học bổng cho 8 sinh viên xuất sắc của trường Đại học Giao thông vận tải

Chiều 18/10 tại Vĩnh Phúc, Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức trao học bổng Toyota 2018 cho sinh viên xuất sắc các ngành ô tô, cơ khí, kỹ thuật và môi trường. Đây là chương trình được TMV triển khai thường niên nhằm góp phần khuyến khích và nâng cao tinh thần học tập của sinh viên, đồng thời, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp ô tô. 115 suất học bổng với tổng giá trị 690 triệu đồng đã được trao cho các sinh viên xuất sắc của 16 trường đại học trên cả nước.

Như vậy đến nay, chương trình đã trao tặng tổng số gần 2.300 suất học bổng. Bên cạnh đó, chương trình cũng đã trao tặng các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy của các trường đại học nói trên bao gồm: động cơ, trục lái, trợ lực điện, điều khiển động cơ, điều hòa, gạt mưa, hệ thống lái điện…

toyota việt nam trao 115 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc ngành cơ khí ô tô
Đại diện các trường đại học, sinh viên xuất sắc khu vực phía Bắc được nhận học bổng chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Công ty TMV

Phát biểu tại buổi lễ, ông Toru Kinoshita, Tổng giám đốc TMV chia sẻ: “Là một nhà sản xuất xe hơi, với cam kết trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại, TMV luôn ý thức rõ về vai trò quan trọng của mình trong việc đóng góp không ngừng cho sự phát triển bền vững của xã hội. Do đó, chúng tôi đặc biệt chú trọng vào lĩnh vực giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực như một  ưu tiên hàng đầu”.

Mazda Motor Châu Âu mới đây đã hé lộ Mazda 3 2019, gần giống mẫu Kai Concept.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.