Toyota Việt Nam tiếp tục ưu đãi, giảm giá nhiều mẫu xe

Thứ Hai, 03/07/2017 09:47

Mức ưu đãi được áp dụng với 3 dòng xe là Vios, Altis và Innova với các mức tiền khác nhau.

toyota việt nam tiếp tục ưu đãi, giảm giá nhiều mẫu xe

Toyota Việt Nam đang hỗ trợ phí trước bạ trị giá 30 triệu cho mẫu Vios

Cụ thể trên trang chủ và các fanpage của các đại lý lớn như: Toyota Mỹ Đình, Toyota Thanh Xuân... đã đưa ra chương trình ưu đãi cho các mẫu xe. Cụ thể, tặng phí trước bạ cho 2 mẫu xe là Toyota Vios và Altis với giá trị lần lượt là 30 và 40 triệu đồng. Mẫu MPV ăn khách nhất của Toyota là Innova cũng được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá bằng 1,6% giá trị xe.

Một lưu ý là chương trình khuyến mại này chỉ áp dụng cho khách hàng mua xe và thanh toán hết trong thời gian 1/7 đến 31/8 và không áp dụng cho khách hàng mua lô. Hai trong số 3 mẫu xe kể trên là Vios và Innova đều đang là những mẫu xe bán chạy nhất của Toyota Việt Nam kể từ đầu năm. Trong đó Toyota Vios hiện đang là mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

toyota việt nam tiếp tục ưu đãi, giảm giá nhiều mẫu xe

Trương trình ưu đãi của Toyota Việt Nam sẽ duy trì trong 2 tháng 7 và 8

Đáng chú ý là trong thông báo ưu đãi của Toyota Việt Nam không hề có nhắc tới 1 mẫu xe ăn khách khác là Toyota Fortuner. Fortuner hiện là mẫu SUV 7 chỗ bán chạy nhất phân khúc và cũng là 1 trong 3 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam kể từ đầu năm 2017. Cũng kể từ thời điểm được bán ra từ đầu năm, Fortuner cũng là mẫu xe chưa hề giảm giá hay có bất cứ một trương trình ưu đãi đáng kể nào.

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.