Toyota Việt Nam trao 30 suất quà cho người nghèo tại Hòa Bình

Thứ Tư, 13/02/2019 17:35

Tại Lễ phát động Tết trồng cây tại Hòa Bình, Toyota Việt Nam đã tặng 30 suất quà trị giá 60 triệu đồng cho các gia đình khó khăn tại địa phương.

Toyota Việt Nam trao 30 suất quà cho người nghèo tại Hòa Bình 1
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tham dự Lễ ra quân hưởng ứng "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Kỷ Hợi 2019 diễn ra tại Hòa Bình

Sáng 13/2 tại xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn (Hòa Bình), Toyota Việt Nam đồng hành cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Kỷ Hợi 2019. Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định: “Kiên quyết không đánh đổi môi trường để phát triển kinh tế, làm ảnh hưởng tới phát triển bền vững”.

Theo Chủ tịch Quốc hội, không thể phủ nhận được thực tế là tài nguyên thiên nhiên và đa dạng sinh học của Việt Nam liên tục bị suy giảm và suy thoái dưới áp lực của gia tăng dân số, khai thác quá mức tài nguyên sinh vật và sự đánh đổi với ưu tiên phát triển kinh tế. Việt Nam không phải là trường hợp cá biệt mà đây là tình trạng chung ở giai đoạn chuyển đổi của các quốc gia đang phát triển có nền kinh tế dựa vào khai thác tài nguyên.

“Tết trồng cây” như là phong tục cổ truyền tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Hoạt động này nhằm tuyên truyền, giáo dục về mục đích, ý nghĩa của việc trồng cây, tạo phong trào mạnh mẽ và vận động đông đảo các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia trồng cây, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, giảm nhẹ thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu.

Toyota Việt Nam trao 30 suất quà cho người nghèo tại Hòa Bình 2
Tổng giám đốc TMV, ông Toru Kinoshita tham gia Tết trồng cây

Nhân dịp này, Toyota Việt Nam (TMV) cùng các đại lý Toyota đã trao tặng 30 suất quà mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Theo đại diện TMV, với phương châm trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại và nỗ lực đóng góp tích cực hơn nữa trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, thông qua việc đồng hành triển khai hoạt động Tết trồng cây, TMV mong muốn tiếp tục góp phần cải thiện môi trường Việt Nam, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, đồng thời vun đắp tư tưởng và ý thức của thế hệ trẻ cũng như cộng đồng về việc bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta.

Trong tháng 2/2019, nhiều mẫu xe Toyota tiếp tục được đại lý giảm giá bán cao nhất lên tới 30 triệu...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.