Toyota Việt Nam ủng hộ đồng bào lũ lụt Lai Châu và Hà Giang

Thứ Tư, 25/07/2018 17:40

Toyota Việt Nam đã ủng hộ đồng bào lũ lụt tại Lai Châu và Hà Giang số tiền hơn 826 triệu đồng.

toyota việt nam ủng hộ đồng bào lũ lụt lai châu và hà giang

Toyota Việt Nam đã ủng hộ đồng bào tại Lai Châu và Hà Giang với tổng giá trị lên tới hơn 826 triệu đồng

Ngày 24 - 25/6 vừa qua, trên địa bàn các tỉnh khu vực miền núi phía Bắc có mưa lớn kéo dài gây lũ quét, sạt lở đất đá, làm thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Trong đó, Lai ChâuHà Giang là hai tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất. Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Toyota Việt Nam (TMV), Quỹ Toyota Việt Nam (TVF), phối hợp với Công đoàn TMV cùng các Đại lý Toyota đã triển khai chương trình ủng hộ đồng bào tại hai tỉnh Lai Châu và Hà Giang với tổng giá trị lên tới hơn 826 triệu đồng.

Bà Đỗ Thu Hoàng, Phó Tổng Giám đốc TMV, Chủ tịch TVF chia sẻ: “Với mong muốn trở thành một công dân tốt trong cộng đồng sở tại, Toyota Việt Nam đã không ngừng triển khai các hoạt động đóng góp xã hội trong nhiều lĩnh vực, trong đó hoạt động từ thiện, hỗ trợ người dân địa phương các tỉnh chịu thiệt hại do thiên tai được chúng tôi đặc biệt quan tâm. Thông qua sự ủng hộ lần này, chúng tôi hi vọng sẽ phần nào hỗ trợ nhân dân tại địa phương sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và sản xuất”.

 

 

Toyota sẽ cung cấp 3.000 phương tiện giao thông được trang bị công nghệ tối tân, bao gồm cả robot...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.