Toyota Vios giảm giá gần trăm triệu đồng tại đại lý

Thứ Sáu, 24/05/2019 08:00

Theo khảo sát, Toyota Vios tại một số đại lý được giảm giá tới 50 triệu đồng, tiếp theo đợt giảm giá khoảng 30 triệu đồng đầu tháng 5/2019.

Toyota Vios giảm giá gần trăm triệu đồng tại đại lý 1
Toyota Vios hiện đang được giảm giá mạnh tại đại lý, giá bán thực tế thấp nhất ghi nhận được là từ 491 triệu đồng

Toyota Vios là một trong những mẫu xe chủ lực của Toyota Việt Nam (TMV) hiện nay, đồng thời cũng là mẫu xe bán chạy nhất thị trường. Theo khảo sát của PV trong những ngày cuối tháng 5/2019, Toyota Vios đang được các đại lý giảm giá mạnh so với giá niêm yết, cao nhất lên tới 50 triệu đồng.

Cụ thể, tại một đại lý Toyota trên địa bàn Hà Nội, Vios phiên bản G cao cấp nhất hiện đang được giảm giá tới 50 triệu đồng, giá xe chỉ còn 556 triệu đồng và vẫn kèm theo ưu đãi từ hãng dành cho khách mua xe trong tháng 5/2019.

Bên cạnh đó, theo lời tư vấn của một nhân viên kinh doanh tại đại lý Toyota Long Biên, mức ưu đãi cao nhất dành cho Toyota Vios bản G tại đây là 45 triệu đồng. Hai phiên bản còn lại là E MT và E CVT cũng được ưu đãi ở mức 40 triệu đồng. Được giảm giá nhưng khách hàng vẫn được nhận đầy đủ các chương trình ưu đãi từ chính hãng. Nhân viên đại lý này còn thông tin thêm, hiện nhiều đại lý đang áp dụng mức giảm giá này và nếu thương lượng tốt, khách hàng sẽ còn được giảm giá thêm.

Điều đáng nói là trước đó vào đầu tháng 5/2019 các đại lý Toyota đã thực hiện có chương trình ưu đãi từ 30 – 35 triệu đồng đối với khách hàng mua xe Vios, giúp giá bán xe thực tế chỉ còn từ 500 triệu đồng. Trong đó, Toyota Vios E MT giảm giá 30 triệu đồng, từ 531 xuống còn 501 triệu đồng. Toyota Vios E CVT giảm giá 30 triệu đồng, có giá bán thực tế tại đại lý khoảng 539 triệu đồng. Giảm giá mạnh nhất là Toyota Vios G, từ 606 triệu đồng xuống còn 571 triệu đồng, giảm 35 triệu đồng.

Toyota Vios giảm giá gần trăm triệu đồng tại đại lý 2
Nội thất Toyota Vios thế hệ mới

Như vậy hiện nay tại đại lý, Toyota Vios E MT và E CVT đang có giá bán thực tế dao động từ 491 – 528 triệu đồng. Toyota Vios G CVT giảm giá mạnh, còn từ 556 – 561 triệu đồng.

Trong tháng 5/2019, Toyota Việt Nam cũng đang thực hiện chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua Toyota Vios các phiên bản. Cụ thể, khách hàng khi mua Toyota Vios phiên bản 1.5G CVT sẽ được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất và camera lùi. Đối với 2 phiên bản Toyota Vios còn lại là 1.5E MT và CVT, khách khi mua sẽ được tặng gói quà gồm: Gói phụ kiện chính hãng bao gồm đầu DVD, camera lùi và gói dịch vụ bọc da ghế. Bên cạnh đó Dịch vụ tài chính Toyota áp dụng ưu đãi lãi suất 3.99%/ năm (cố định trong 6 tháng đầu) dành cho khách hàng vay mua xe Vios.

Như vậy, ngoài việc được các đại lý giảm giá cộng thêm các ưu đãi của hãng, khách hàng mua xe Vios thời điểm này đang được lời gần trăm triệu so với thời điểm trước Tết nguyên đán. Đây có thể được xem là giá bán Toyota Vios thế hệ mới tốt nhất từ trước tới nay.

Toyota Vios là mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay với doanh số 6.903 xe bán ra trong 4 tháng đầu năm 2019. Vios cạnh tranh với những đối thủ trực tiếp như Hyundai Accent, Mitsubishi Attrage, Honda City hay Mazda2. Trong số này, Hyundai Accent là đối thủ nặng ký nhất với 5.736 xe bán ra cùng kỳ và tiếp đến là Honda City với 3.510 xe.

Tại Indonesia, tuy mẫu xe Mitsubishi Xpander rất đắt hàng nhưng vẫn phải chịu cảnh xếp sau mẫu xe...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.