Toyota Vios GR-S vẫn bán bình thường tại Việt Nam

Thứ Tư, 02/06/2021 14:00

Do không thấy có tên trong danh mục sản phẩm trên website chính thức của Toyota Việt Nam nên một số khách hàng đồn đoán mẫu xe này đã dừng bán.

toyota vios gr-s vẫn bán bình thường tại việt nam

Toyota Vios GR-S có giá bán 630 triệu đồng tại Việt Nam

Toyota Vios GR-S là phiên bản đầu bảng của mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam nhiều năm liên tiếp. Tuy mới chỉ ra mắt thị trường được vài tháng song mẫu xe này đã bất ngờ rút tên khỏi danh mục sản phẩm trên website chính thức của Toyota Việt Nam. Vì thế nhiều người cho rằng, phiên bản Vios GR-S cao cấp nhất đã dừng bán.

Tuy nhiên trao đổi với PV Báo Giao thông, đại diện Toyota Việt Nam cho biết không có chuyện dừng bán Toyota Vios GR-S tại Việt Nam. Dù không xuất hiện trong danh mục sản phẩm của Toyota Vios trên website song mẫu xe vẫn đang được bán bình thường. Lý do mẫu xe không xuất hiện trong danh mục sản phẩm trên trang web của Toyota Việt Nam chỉ là vấn đề cập nhật.

Ở thời điểm hiện tại, Toyota Vios GR-S có giá bán niêm yết 630 triệu đồng.

toyota vios gr-s vẫn bán bình thường tại việt nam

Toyota Vios GR-S có ngoại thất thể thao nổi bật hơn hẳn so với các bản còn lại

Về thiết kế, Vios GR-S thể hiện sự khác biệt ngay từ bộ quây thể thao và ký hiệu GR-S đặc trưng, khiến chiếc xe trông khác biệt hẳn so với những bản còn lại. GR-S là viết tắt của cụm từ Gazoo Racing Sport. Sự xuất hiện của phiên bản này nhằm cải thiện tính năng vận hành giúp tăng cảm giác lái thể thao, hướng tới đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

Tại châu Á, Việt Nam là thị trường thứ hai giới thiệu Vios GR-S sau Malaysia.

toyota vios gr-s vẫn bán bình thường tại việt nam

Không gian nội thất trên Toyota Vios GR-S

Giống với thị trường Malaysia, Toyota Vios GR-S tại Việt Nam sẽ sử dụng động cơ dung tích 1.5L cho công suất tối đa 107 mã lực. Xe sẽ được bổ sung thêm 2 lựa chọn về chế độ lái Eco/ Sports và hộp số CVT với 10 cấp số giúp duy trì vòng tua máy cao hơn, tạo cảm giác lái thể thao đầy cá tính.

Ngoài ra, Toyota Vios GR-S cũng sở hữu nhiều trang bị hiện đại như đèn LED chiếu sáng, hệ thống đèn báo phanh khẩn cấp (EBS), đèn chiếu sáng tự động…

Toyota Wigo được nâng cấp, ưu đãi cho phiên bản G, đồng thời nâng thời hạn bảo hành lên 5 năm cho...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.