Toyota Vios mới có triển lãm riêng để giới thiệu xe tại TP. Hồ Chí Minh

12/03/2021 16:40

Rất hiếm khi một mẫu ô tô, lại thuộc thương hiệu bình dân như Toyota Vios được tổ chức riêng triển lãm để giới thiệu xe tới khách hàng.

Toyota Vios GR-S vừa ra mắt khách hàng Việt Nam

Từ 20 – 21/3/2021 tại Trung tâm thương mại Takashimaya, TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Triển lãm giới thiệu các mẫu xe Toyota Vios phiên bản mới. Triển lãm do Hiệp hội các đại lý Toyota TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Ngoài việc trưng bày và giới thiệu xe Vios, khách tham quan còn được trải nghiệm công nghệ trên các mẫu xe mới nhất khác của Toyota hay tham gia sự kiện âm nhạc, tặng quà hấp dẫn.

Kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên năm 2003, Vios liên tục giữ vững ngôi vị số 1 trên thị trường với doanh số tích lũy đạt 180.000 xe, góp phần vào sự phát triển chung của thị trường và ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Trong năm 2020, mặc dù tình hình thị trường gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng với sự ủng hộ của khách hàng, mẫu xe này vẫn liên tục chinh phục những dấu mốc và xác lập kỷ lục bán hàng tháng với hơn 4.000 xe/ tháng.

Không gian nội thất vừa sang trọng, vừa thể thao trên Toyota Vios GR-S mới

Toyota Vios 2021 lột xác thiết kế, thêm phiên bản thể thao hướng tới khách hàng trẻ. Với thành công này, Vios đã khẳng định được vị trí vững chắc trong lòng khách hàng Việt nhờ những giá trị là chất lượng, độ bền, độ tin cậy, chi phí vận hành tiết kiệm và giá trị kinh tế cao, cùng với dịch vụ chất lượng.

Không dừng lại ở đó, Vios còn chinh phục khách hàng nhờ việc thấu hiểu nhu cầu của họ về một mẫu sedan cỡ trung nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trên phố, tràn ngập công nghệ và tiện nghi, đem lại những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

Đối với Toyota Vios mới, hiện Toyota Việt Nam đưa ra chương trình gói vay hấp dẫn. Với số tiền thanh toán ban đầu chỉ từ 95 triệu đồng và số tiền thanh toán hàng tháng chỉ từ 5,2 triệu đồng, đi kèm chương trình “Đổi xe cũ, nhận ngay xe mới”.

Cẩm Tú