Toyota Vios Sport Package 2020 tại Philippines được bổ sung trang bị

Thứ Sáu, 30/10/2020 09:30

Toyota Vios tại Philippines được bổ sung thêm gói trang bị ngoại thất Sport Package, tuy nhiên xe vẫn dùng động cơ xăng 1.5L hút khí tự nhiên.

toyota vios sport package 2020 tại philippines được bổ sung trang bị
Khoang nội thất với một số điểm nhấn màu đỏ

Tại Philippines, Toyota Vios được bán ra với 5 phiên bản E, XE, XLE, J và G. Trong đó G là phiên bản cao cấp nhất. Bộ body kit cho Toyota Vios Sport Package bổ sung thêm rất nhiều điểm nhấn màu đỏ, tăng thêm phần hấp dẫn cho nội thất xe hơi. Cụ thể, chiếc Vios Sport Package sở hữu lớp sơn hoàn thiện màu đỏ bóng trên khu vực điều hòa và tay vịn ở cửa.

toyota vios sport package 2020 tại philippines được bổ sung trang bị
Điểm dễ nhận biết nhất của xe khi trang bị gói độ là bộ la-zang 17 inch

Gói trang bị Sport Package dành cho Toyota Vios bao gồm những điểm nhấn màu đỏ cho nội thất. Trong khi ngoại thất của xe nổi bật với la-zang thể thao 17 inch. Gói Sport Package khách hàng có thể đặt mua tại các đại lý chính hãng tại Philippines.

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Vios vẫn đang là mẫu xe bán chạy nhất. Xe sử dụng động cơ xăng 1.5L hút khí tự nhiên cho công suất tối đa 107 mã lực, đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động vô cấp CVT, dẫn động cầu trước. Xe được lắp ráp trong nước và bán ra với 5 phiên bản, giá niêm yết từ 470 đến 570 triệu đồng.

Sau 30 năm đặt chân tới Châu Âu, vừa qua, doanh số của Lexus đã cán mốc 1 triệu xe, trong đó, mẫu xe...
Lê Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.