Toyota Vios và Corolla Altis tại Việt Nam nhận ưu đãi khủng

Thứ Hai, 18/07/2016 16:21

Những khách hàng mua xe trong thời gian từ ngày 15/7 đến 15/9/2016 sẽ nhận được gói ưu đãi khủng từ TMV.

toyota vios và corolla altis tại việt nam nhận ưu đãi khủng
Toyota tung khuyến mãi khủng cho các khách hàng mua xe Vios hoặc Corolla Altis

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) thông báo chính thức thực hiện “Chương trình khuyến mãi Vios – Corolla Altis” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Vios hoặc Corolla Altis – những người đã thanh toán đầy đủ và nhận xe trong khoảng thời gian từ ngày 15/7 đến hết ngày 15/9/2016.

Theo đó, trong thời gian của chương trình, các khách hàng đã thanh toán và nhận xe Toyota Vios (gồm 3 phiên bản Vios G, Vios E và Vios J) hoặc Toyota Corolla Altis (gồm cả 3 phiên bản Corolla 2.0AT, 1.8AT và 1.8MT), sẽ được nhận 1 năm bảo hiểm vật chất xe (tương đương 1.5% giá trị xe).

Cụ thể, bảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ bao gồm bảo hiểm thiệt hại vật chất của riêng phần thân, vỏ xe và mất cắp toàn bộ xe, bảo hiểm thủy kích, sửa chữa & thay thế phụ tùng Toyota chính hãng (không tính khấu hao). Trong khi đó, bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe sẽ có mức trách nhiệm là 100 triệu đồng/người/năm. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 công ty bảo hiểm là Bảo Việt và Liberty.

Giá bán lẻ của các mẫu xe Corolla và Vios áp dụng từ 1/7/2106:

toyota vios và corolla altis tại việt nam nhận ưu đãi khủng
 
Vùa ra mắt Innova 2016, hãng xe Nhật Bản tiếp tục tung ra phiên bản thu nhỏ của Innova là Toyota...
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.