Toyota VN chính thức triệu hồi xe từ 15/5

Thứ Tư, 07/05/2014 07:23

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức thông báo thực hiện chiến dịch triệu hồi để kiểm tra và thay thế cáp xoắn của túi khí phía người lái trên các loại xe Innova, Fortuner và Hilux ...

Sau khi Cục Đăng kiểm VN phê duyệt, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức thông báo thực hiện chiến dịch triệu hồi để kiểm tra và thay thế cáp xoắn của túi khí phía người lái trên các loại xe Innova, Fortuner và Hilux do TMV sản xuất, nhập khẩu và phân phối chính thức kể từ ngày 15/5/2014 tại tất cả các đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của TMV trên toàn quốc.

toyota vn chính thức triệu hồi xe từ 15/5

Việc làm này nằm trong chiến dịch triệu hồi toàn cầu của Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản đối với 3,5 triệu xe được sản xuất tại các thị trường Nhật, Bắc Mỹ, châu Âu, Trung Quốc, Australia, châu Á và một số khu vực, quốc gia khác.


Tổng số xe bị ảnh hưởng của chiến dịch triệu hồi này tại Việt Nam là 43.037 xe, bao gồm: 40.241 xe Innova & 2.531 xe Fortuner do TMV sản xuất và 265 xe Hilux do TMV nhập khẩu và phân phối. TMV sẽ kiểm tra và thay thế hoàn toàn miễn phí cụm cáp xoắn của túi khí phía người lái cho tất cả các xe thuộc diện ảnh hưởng. Thời gian kiểm tra và thay thế là khoảng 1 giờ cho mỗi xe.


T.Phương
 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.