Toyota Wigo 2020 bản nâng cấp sắp trình làng

Thứ Ba, 09/06/2020 14:00

Toyota Motor Philippines xác nhận sẽ ra mắt chiếc Toyota Wigo đã được cải tiến vào ngày 15/6 tới đây với nhiều nâng cấp trong khoang nội thất.

toyota wigo 2020 bản nâng cấp sắp trình làng
Toyota Wigo 2020 bản nâng cấp sắp ra mắt ngày 15/6

Trang tin ô tô TopGear vừa nhận được xác nhận, Toyota Motor Philippines (TMP) sẽ ra mắt chiếc Toyota Wigo nâng cấp trong tháng này.

Trong khu vực Đông Nam Á, chiếc xe này được gọi tên là Agya tại Indonesia và mang tên Wigo ở các quốc gia thành viên còn lại của khu vực, được coi là chiếc xe rẻ nhất của Toyota.

Những bức ảnh rò rỉ ban đầu cho thấy, Wigo có ngoại hình trông "ngầu" hơn trước.

Nhìn kỹ lại, bản nâng cấp này về ngoại hình rất tương đồng với những thay đổi mà Toyota đã thực hiện với Fortuner bản nâng cấp.

Wigo mới có vài điều chỉnh nhỏ với đèn hậu ở phía sau, vành xe hợp kim mới. Bên trong cabin, Wigo có hệ thống thông tin giải trí và bảng điều khiển điều hòa mới.

Ngoài ra, biến thể TRD Sportivo mới của Wigo cũng sẽ xuất hiện ở Philippines, đi kèm hệ thống giải trí tương thích và Apple CarPlay - Android Auto cùng tùy chọn màu vàng sáng độc quyền.

Không có thông tin về giá được tiết lộ, tuy nhiên Toyota Motor Philippines sẽ công bố giá ngay trong buổi ra mắt trực tuyến lúc 3 giờ chiều ngày 15/6/2020 trên trang Facebook hoặc YouTube chính thức của công ty.

Tại Việt Nam, Toyota Wigo phiên bản hiện hành (đời 2020) có giá từ 345 triệu đồng đến bản cao nhất có giá niêm yết 405 triệu đồng.

Bên cạnh Toyota Land Cruiser Prado nâng cấp 2020, TMV giới thiệu tới khách hàng Việt Nam 2 mẫu xe...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.