Toyota xác nhận sẽ có màn ra mắt xe gầm cao giá rẻ đầy bất ngờ vào hôm nay

Thứ Năm, 23/04/2020 10:40

Hãng xe Nhật Toyota xác nhận mẫu crossover cỡ B được phát triển dựa trên Yaris sẽ ra mắt trong ngày 23/4.

toyota xác nhận sẽ có màn ra mắt xe gầm cao giá rẻ đầy bất ngờ vào hôm nay
Hình ảnh được tiết lộ về mẫu xe gầm cao giá rẻ mới của Toyota sẽ ra mắt hôm nay

Toyota đã lên kế hoạch ra mắt 1 mẫu crossover cỡ B được phát triển dựa trên Yaris tại Triển lãm ô tô Geneva 2020 lẽ ra diễn ra từ tháng trước. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên việc ra mắt mẫu xe này đã bị trì hoãn vô thời hạn. Nhưng mới đây, theo Carscoops, một nguồn tin cho hay mẫu xe này sẽ được ra mắt vào hôm nay, 23/4. Xác nhận với Carscoops, đại diện Toyota cho biết thông tin trên là chính xác và hãng sẽ ra mắt trực tuyến mẫu xe mới này.

Theo những thông tin đã có được, mặc dù tên gọi chính thức của xe chưa được công bố song mẫu B-SUV mới của Toyota sẽ được xây dựng trên nền tảng GA-B của TNGA (Toyota New Global Architecture) giống như chiếc Yaris tại châu Âu. Điều này có nghĩa mẫu xe sẽ cùng phân khúc với C-HR, cạnh tranh với những đối thủ như Nissan Juke, Peugeot 2008, Opel / Vauxhall Mokka…

Bên cạnh đó, không giống với các đối thủ, mẫu crossover cỡ nhỏ mới của Toyota có vẻ hiện đại hơn khi được trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh và cũng có hệ truyền động hybrid.

Sau mẫu xe này, Toyota cũng sẽ ra mắt một phiên bản nâng cấp của Yaris với tên gọi Yaris Cross, cạnh tranh với Ford Fiesta Active.

Land Rover Discovery Audi Q7 hay Toyota Land Cruiser Prado đều là những mẫu SUV đắt tiền được đại...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.