Trả đũa biker, tài xế ô tô gây tai nạn kinh hoàng

Thứ Hai, 26/06/2017 09:46

Để trả đũa biker, tài xế ô tô tạt đầu chiếc mô tô nhưng mất lái, đâm lật xe bán tải chạy cùng chiều.

trả đũa biker, tài xế ô tô gây tai nạn kinh hoàng

Để trả đũa biker, tài xế ô tô tạt đầu chiếc mô tô nhưng mất lái, đâm lật xe bán tải chạy cùng chiều

Vụ trả đũa, gây ra tai nạn xảy ra tại Santa Clarita, California (Mỹ) và được ghi lại bởi một người đàn ông có tên Chris Traber. Người này kể lại với NBC News, anh ta bắt đầu ghi hình sau khi chiếc sedan màu xám vô tình gây sự với 2 biker, đang chạy mô tô trên đường 14, phía Nam gần Newhall ở Santa Clarita.

Theo diễn biến, cả 2 bên đã đều có lời qua tiếng lại. Một biker đã bắt kịp chiếc sedan màu xám và đá vào cánh cửa. Ngay sau đó, tài xế ô tô đã có hành động đáp trả bằng cách tạt đầu chiếc mô tô của biker. Chính điều này vô tình đã gây ra vụ tai nạn kinh hoàng ngay trên đường cao tốc, khiến chiếc sedan màu trắng bị hư hỏng nghiêm trọng và mất lái, đâm lật một chiếc xe bán tải màu trắng di chuyển cùng chiều.

Người đàn ông điều khiển chiếc xe bán tải bị đâm lật, được đưa đi bệnh viện ngay sau đó. Tuy nhiên theo thông tin từ phía cảnh sát, người lái xe bán tải chỉ bị thương nhẹ và chắc chắn sẽ bình phục hoàn toàn sau khi xuất viện.

Xem video tài xế ô tô trả đũa biker gây tai nạn kinh hoàng:

 Nguồn: Youtube

 

 

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.