Trải nghiệm động cơ EcoBoost với các mẫu xe Ford

Thứ Bảy, 31/12/2016 14:50

Ford Việt Nam vừa tổ chức trải nghiệm động cơ EcoBoost của 3 mẫu xe Fiesta, Focus và Explorer.

trải nghiệm động cơ ecoboost với các mẫu xe ford
Ford Việt Nam vừa tổ chức trải nghiệm động cơ EcoBoost với sự tham gia của ba mẫu xe Fiesta, Focus và Explorer

Sự tăng trưởng của các dòng xe được trang bị động cơ EcoBoost là minh chứng cho thấy Ford đã và đang đi xa hơn trong việc sản xuất các dòng xe tiết kiệm nhiên liệuthân thiện với môi trường. Động cơ EcoBoost sử dụng công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp kết hợp với turbo tăng áp và thời gian mở van biến thiên để giúp động cơ tiết kiệm thêm 20% nhiên liệu và giảm 15% lượng khí thải CO2 so với các động cơ có dung tích lớn hơn mà không làm ảnh hưởng đến công suất.

trải nghiệm động cơ ecoboost với các mẫu xe ford
Động cơ EcoBoost trang bị trên SUV sang cỡ lớn Explorer 2.3L hoàn toàn mới

Năm 2016 cũng trở thành một năm tốt đẹp của động cơ Ford EcoBoost khi một lần nữa, EcoBoost 1.0L đã chiến thắng lần thứ năm liên tiếp tại lễ trao giải thưởng Động cơ Quốc tế của năm 2016 kể từ khi ra mắt. Tại Việt Nam, Ecoboost hiện đã có trên các dòng xe Fiesta 1.0L, Focus 1.5L và đặc biệt là SUV sang cỡ lớn Explorer 2.3L hoàn toàn mới vừa chính thức được giao đến tay khách hàng Việt trong tuần vừa qua.

trải nghiệm động cơ ecoboost với các mẫu xe ford
Kết quả kinh doanh của Ford Việt Nam trong cả năm 2016 hứa hẹn sẽ đánh dấu một kỷ lục mới đầy ấn tượng

Với chiến lược kinh doanh “Một Ford” (One Ford), gồm “Một Đội ngũ thống nhất, Một Kế hoạch, Một Mục tiêu”, kết quả kinh doanh của Ford Việt Nam trong cả năm 2016 hứa hẹn sẽ đánh dấu một kỷ lục mới đầy ấn tượng, giúp Ford vững vàng Top ba thương hiệu ô tô có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại thị trường Việt Nam. Trong năm 2016 vừa qua, Ford Việt Nam cũng chào đón thêm các đại lý uỷ quyền và trung tâm bảo dưỡng chính hãng, nâng tổng số các chi nhánh và xưởng dịch vụ toàn quốc lên con số 35 bao gồm cả các trung tâm kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng.

Bên cạnh những đóng góp về kinh doanh, Ford Việt Nam cũng là một trong những doanh nghiệp luôn có những đóng góp tích cực không ngừng cho cộng đồng, vì một Việt Nam trên con đường phát triển bền vững. Phát triển bền vững, làm cho cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn bằng cách thay đổi cách thức di chuyển trên toàn thế giới, dựa trên các giá trị của Chất lượng – An toàn – Thông minh – Xanh là con đường mà tập đoàn Ford cũng như Ford Việt Nam đang thực hiện và hướng tới.

Xem thêm video:

 

 

T.S
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.