Trang bị Apple Watch cho Bentley Bentayga liệu có hợp lý?

Thứ Năm, 05/05/2016 13:35

Ứng dụng trên Apple Watch cho phép hành khách ngồi trong Bentley Bentayga chỉnh rất nhiều tính năng của xe.

trang bị apple watch cho bentley bentayga liệu có hợp lý?
Ứng dụng trên Apple Watch cho phép hành khách ngồi trong Bentley Bentayga chỉnh rất nhiều tính năng của xe - Bentley

Mới đây, hãng xe hạng sang Bentley mới cho ra bộ tùy chọn Apple Watch dành cho người ngồi trong chiếc SUV Bentayga. Theo như Bentley, chiếc đồng hồ này có khả năng kết nối với Benntayga thông qua bluetood để điều khiển nhiều tính năng trên xe như điều hòa không khí, giải trí, ghế sưởi, mát xa mà không cần phải dùng những nút bấm cố hữu trên xe thông thường. Ngoài ra, thiết bị này có thể theo dõi một số thông tin như vận tốc của xe, quãng đường đã đi và nhiệt độ ngoài trời.

Tuy nhiên, khi ra đời sản phẩm tùy chọn này với người dùng có thể sẽ gây nhiều bất tiện đối với người lái. Bởi lẽ, khi người lái điều chỉnh các tính năng trên bị này, người lái sẽ giảm khả năng quan sát đường, cho nên việc xảy ra tai nạn rất có thể xảy ra. Nhưng thiết bị này dành cho hành khách ngồi trên xe thì là một thiết bị tùy chọn tuyệt vời. Vì hành khách có thể thay đổi và theo dõi tình trang của xe theo ý muốn tùy thích.

Hãng chế tạo xe siêu sang Anh Quốc Bentley chính thức trình làng mẫu xe cao cấp nhất Continental...
Trung Dũng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.