Tranh cãi chuyện lùi xe gây tai nạn quay ra bắt đền nạn nhân?

Thứ Tư, 04/04/2018 15:19

Clip ghi cảnh hai chiếc ôtô va chạm nhau và xảy ra tranh cãi giữa hai chủ nhân về lỗi dẫn đến va chạm.

Video vụ va chạm giao thông “dở khóc dở cười” này được đăng tải trên trang “otofun FB”, trích xuất từ camera hành trình trên chiếc xe “gặp hạn”. Theo quan sát, tài xế điều khiển chiếc xe gắn camera hành trình đang lưu thông phía sau, ở tốc độ thấp thì bất ngờ đâm vào đuôi xe Kia Morning phía trước. Ngay sau đó cô gái đi xe Kia Morning xuống xe đôi co với chủ nhân chiếc xe phía sau và cho rằng xe của mình bị đâm từ phía sau, không phải do mình lùi vào xe người khác. Tuy nhiên anh này đã phủ nhận lỗi do mình gây ra và cho biết, xe Kia Morning đã lùi về phía sau, gây tai nạn.

Sau khi xem đoạn video, đối chiếu với địa vật (nhà cửa, cây cối ven đường), nhiều người cho rằng cô gái kể trên đã lùi xe dẫn đến va chạm. Một số ý kiến lại cho rằng, chiếc xe đã bị trôi ngược về phía sau mà người phụ nữ này không hề hay biết.

Do va chạm nhẹ nên sau khi bị lái xe phía sau phản pháo, cô gái đã miễn cưỡng lên xe đi tiếp nên thực hư câu chuyện nay ra sao vẫn bị bỏ ngỏ.

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.